HVNCLC – Chuẩn hội nhập Beinco ra mắt người tiêu dùng Phiên chợ Xanh – Tử tế

Khu vực gian hàng Beinco nằm trong không gian riêng dành cho doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC - Chuẩn hội nhập
Tại Phiên chợ Xanh – Tử tế ngày 12 và 13/9, công ty cổ phần đầu tư dừa Bến Tre (Beinco), DN đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập đã giới thiệu nhiều sản phẩm chuất lượng cao đến người tiêu dùng.
Từ Bến Tre, công ty Beinco đem lên nhiều sản phẩm giá trị gia tăng từ dừa, như: nước cốt dừa nguyên chất, nước cốt dừa đậm đặc, dầu dừa, creamer dừa, snack dừa.
Trong đó, sản phẩm creamer béo đặc hoàn toàn thay thế cho sữa động vật vì đây là sản phẩm từ thực vật, thuần chay. Còn snack dừa, là một sản phẩm mới của Beinco ra mắt hồi đầu năm 2020.
Chị Võ Nguyệt Phương Hằng, phụ trách marketing công ty Beinco cho biết, đây là những sản phẩm được chế biến sâu, tạo ra giá trị lớn cho ngành dừa, những sản phẩm này hiện đã và đang xuất khẩu đi nhiều nơi, và bán trên nhiều trang thương mại điện tử trong nước, quốc tế, như: Tiki, Lazada, shopee, Amazon.
“Khách hàng tại TPHCM có thể mua trực tuyến qua những trang thương mại điện tử đó, sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nơi”.
Chị Phương Hằng cho biết thêm, người tiêu dùng khá hứng thú với sản phẩm nước cốt dừa đậm đặc, creamer dừa béo đặc và snack dừa. Trong đó, ấn tượng mạnh là sản phẩm creamer dừa béo đặc, vì là sản phẩm mới và lần đầu được trải nghiệm hương vị sản phẩm.
“Khách hàng cũng thích những gói snack dừa, vì là món ăn vặt bổ sung chất xơ, khoáng chất tốt cho cơ thể, có thể kết hợp với kem, xôi, chè để tăng độ ngon”, chị Phương Hằng nói.
Cũng theo chị Phương Hằng, chỉ trong buổi sáng thứ 7, đơn vị này đã bán được 110 sản phẩm dừa các loại.
Beinco là doanh nghiệp có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng vùng dừa đạt chuẩn Organic để cho ra đời những quả dừa “sạch”, chất lượng tốt, an toàn, đảm bảo hệ sinh thái cây trồng. Các tiêu chuẩn canh tác hữu cơ bao gồm không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật.
Hiện nay, ngoài chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập, Beinco còn đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khác, như FDA, BRC, HALAL, KOSHER, ORGANIC, chị Hằng nói.
Trên mỗi sản phẩm ngoài các logo tiêu chuẩn khác thì Beinco luôn in lên logo HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn và logo HVNCLC – Chuẩn hội nhập
Cũng tại Phiên chợ Xanh tử tế, dự án HVNCLC – Chuẩn hội nhập còn thực hiện gameshow, tặng quà, là sản phẩm của doanh nghiệp Beinco. Nội dung gameshow như sau, người tiêu dùng sau khi đọc, tìm hiểu thông tin liên quan đến chương trình HVNCLC – CHN và các doanh nghiệp, sẽ trả lời các câu hỏi liên quan.
Là khách hàng thường xuyên của Phiên chợ Xanh tử tế, chị Cẩm Giao, quận Phú Nhuận cho biết, “tôi không ngờ tham gia gameshow, trả lời đúng lại được nhận túi quà với nhiều sản phẩm như thế, nào là snack dừa, dầu dừa, nước cốt dừa, sữa dừa”.
Không riêng Chị Giao, nhiều khách hàng khác cũng ghé gian hàng “Chuẩn hội nhập” để tham gia chương trình và nhận quà. Chỉ trong buổi sáng, 10 phần quà giá trị từ doanh nghiệp đã được tặng cho những người tiêu dùng trả lời đúng và nhanh nhất.
Như vậy, Beinco là doanh nghiệp thứ 3 của chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập tham gia Phiên chợ Xanh tử tế, trước đó, là hai doanh nghiệp Sài Gòn Food và Vĩnh Thành Đạt. Và tuần tới đây, sẽ là một doanh nghiệp HVNCLC –Chuẩn hội nhập khác.
Một số hình ảnh từ gian hàng Beinco tại Phiên chợ Xanh tử tế:
Người tiêu dùng mua sản phẩm ngay khi được tư vấn
Mỗi người đều chọn cho mình những sản phẩm cần thiết
Nhân viên kinh doanh luôn giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng về công dụng, tính năng của sản phẩm
Hơn 100 đơn vị sản phẩm với nhiều loại khác nhau đã bán hết trong buổi sáng thứ 7
Beinco có chương trình giảm giá cho khách hàng Phiên chợ Xanh tử tế
Mặt sau của gói snack dừa của Beinco với nhiều thông tin về sản phẩm, chứng nhận chất lượng
Bàn giới thiệu về chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập tại Phiên chợ Xanh tử tế
Với các tờ thông tin về chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập, về các doanh nghiệp đã đạt chứng nhận
Gameshow tại khu vực Chuẩn hội nhập thu hút khác trong phiên chợ tới tham gia
Khách hàng trả lời các câu hỏi trong gameshow để nhận quà tặng
Khách hàng đọc tờ thông tin về HVNCLC – Chuẩn hội nhập để tham gia gameshow
Khu vực gameshow với những chú mascot vui nhộn
Nhiều người tiêu dùng tham gia gameshow xong liền qua gian hàng mua sản phẩm của Beinco
Những chú mascot xuất hiện để thu hút người dân đến Phiên chợ Xanh tử tế ngày cuối tuần
Bài, ảnh: Trần Quỳnh