Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX &TM Tân Quang Minh (Bidrico) không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị trí là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Đã xuất khẩu sản phẩm sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Nhân sự kiện Bidrico chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm mới Nước Yến Nha Đam. Ban giám đốc phối hợp với phòng Marketing Bidrico tổ chức chương trình “cuộc thi sáng tạo Slogan” sản phẩm Nước Yến Nha Đam, từ 15/06/2019 – 30/07/2019

Cuộc thi được thực hiện trên phạm toàn quốc cho mọi công dân quốc tịch Việt Nam.

Poster thông tin chương trình

Cách thức tham dự:

Người tham gia sẽ gửi bài thi theo 2 cách sau:

Gửi bài thi qua email Marketing@bidrico.com.vn

Tiêu đề: Bài dự thi sáng tạo Slogan nước yến nha đam Bdrico

Link tham gia chương trình Online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSee9iBRrzS4KXgykRU0AhJzgKkw4yo0z3Tua1bj7dBywg_jQw/viewform

Gửi về hộp tin nhắn trên fanpage: NƯỚC NHA ĐAM BIDRICO (https://www.facebook.com/nhadambidrico)hoặc đăng bài trực tiếp trên trang cá nhân câu Slogan tham gia, kèm theo hastag #yennhadambidrico #sloganbidrico để ở chế độ công khai.

Gửi trực tiếp bài thi tới: phòng Marketing, công ty Tân Quang Minh, Địa chỉ: Lô C21/L, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Tiêu chí chấm giải:

– Slogan có độ dài không quá 12 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, tiếng nước ngoài. Có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 300 từ.

– Nội dung giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, truyền tải được thông điệp ngắn gọn thể hiện được ít nhất một trong các yếu tố sau: lĩnh vực hoạt động, chất lượng sản phẩm cung cấp, uy tín thương hiệu, phương châm kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn, thế mạnh, cam kết của BIDRICO với khách hàng và cổ đông.

– Bài dự thi phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với slogan của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

– Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát…

Quy đinh chung về bài dự thi

Một người có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau

Bài dự thi trúng giải có câu khẩu hiệu (slogan) phải do chính người dự thi viết, không được sao chép của người khác, thương hiệu khác, dịch hoặc chuyển thể từ câu khẩu hiệu của thương hiệu khác.

Nếu BTC phát hiện hoặc nghi vấn đối với bất kì bài dự thi nào,BTC có quyền loại bỏ hoặc từ chối quyền dự thi của người tham gia

BTC có quyền sử dụng bài thi này cho bất kì mục đích nào mà không phải xin phép hay mua lại từ phía người dự thi

Trong trường hợp bài dự thi của những người tham gia có nội dung giống nhau, bài dự thi gửi đến Ban tổ chức trước (căn cứ vào ngày gửi mail hoặc dấu trên bưu điện) sẽ là bài được dự thi.

Quyết định của ban tổ chức (BTC) là quyết định cuối cùng. BTC có quyền tạm ngưng hoặc thay đổi mọi quy định và thể lệ có liên quan đến cuộc thi mà không cần thông báo trước .

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: 20.000.000 tiền mặt cùng một năm sử dụng sản phẩm yến nha đam

Giải nhi: 5.000.000 tiền mặt cùng Sáu tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam

Giải ba: 3.000.000 tiền mặt và ba tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam

Giải khuyến khích: một tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam

* Cách thức nhận giải:

Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên trang Facebook và Website của Bidrico.

BTC sẽ dùng thông tin người tham  gia đã cung cấp để xác minh và liên hệ với người đoạt giải trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi công bố giải thưởng.

Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng BTC tạicông ty Tân Quang Minh, Địa chỉ : Lô C21/L, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. (đối với ngườii nhận giải tại TP HCM) và được gởi bằng đường bưu điện (đối với người nhận giải ở nơi khác).

Trong trường hợp quá 30 ngày người tham gia không đến nhận giải, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần thông báo trước.

BTC không chịu trách nhiệm nếu giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia gửi không chính xác.

Ngày trao giải thưởng: dự kiến 05/09/2019

T.Q