Huấn luyên – khởi nghiệp

Làm bánh tráng cũng cần khó tính

Cùng làm bánh tráng, nhưng với Lê Duy Toàn, một chàng trai thế hệ 8x ở Củ Chi, TP.HCM quan niệm sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn thì mới có …

17:08 | 11-07-2018

Đi theo lối nhỏ là lối an toàn

Thị trường ngách và đại dương xanh thường dùng để chỉ các doanh nghiệp nhỏ, khởi nghiệp. Tôi xin kể hai câu chuyện thú vị về hai doanh nghiệp nhỏ …

09:46 | 27-06-2018

Nhà hàng hải mê trồng dưa lưới Nhật

Ít ai nghĩ Trần Phong Lan, ông chủ 4ha dưa lưới, đồng thời là giám đốc công ty cổ phần phát triển nông nghiệp Hải Âu (Seagull ADC), từng là …

09:09 | 13-06-2018

Đôi bạn keo sơn

Tiêu thụ sản phẩm luôn là vấn đề nóng của doanh nghiệp hiện nay. Chuyến đi ThaiFex cho nhiều ví dụ và kinh nghiệm thực tiễn hay.

10:26 | 11-06-2018

Muốn thành công phải kiên trì

Sau hai chuyến khảo sát vào tháng 8.2013, cộng với tìm hiểu kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đã đứng chân được ở thị trường Myanmar và Indonesia, các doanh …

10:08 | 23-09-2013

Đà Lạt – 1 hành trình thú vị

Bắt đầu khi được chọn, em rất vui và cũng không kém phần hồi hộp. Không biết chuyến đi chơi này thế nào? Nhưng khi vừa tới Đồng Nai thì …

09:56 | 24-07-2013

Doanh nghiệp HVNCLC