Khuyến mãi sốc mùa khai giảng lên đến 25% tại Thuận Nam

Chương trình khuyến mãi sốc tại Thuận Nam đã và vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng đặc biệt trong thời điểm năm học mới sắp trở lại. Với hàng loạt những ưu đãi về giá, Thuận Nam mang đến các sản phẩm dụng cụ học tập chất lượng dành cho các khách hàng thân yêu.
Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm của Thuận Nam với các sản phẩm đất nặn, bút sáp màu, hộp bút, hộp phấn, các loại bút lông dầu, bút bảng, mực viết, thước kẻ… Các sản phẩm được giảm giá sâu từ 15 – 25% tùy theo loại sản phẩm. Khi mua sắm các sản phẩm tại Thuận Nam bạn sẽ yên tâm không chỉ về giá cả mà còn là chất lượng sản phẩm.
Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm dụng cụ học tập Thuận Nam được phân phối rộng khắp và có rất đa dạng từ loại sản phẩm. Bên cạnh bút viết, thước kẻ, hộp bút,… Thuận Nam còn kinh doanh rất nhiều sản phẩm từ đất nặn, bút màu, mực viết, keo dán, que tính,.. và rất nhiều sản phẩm khác.
Các sản phẩm văn phòng phẩm và dụng cụ học tập được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe cùng với đó là sự chỉn chu trong thiết kế, đóng gói bao bì giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Nhanh tay mua sắm ngay bằng cách liên hệ zalo Thuận Nam để đặt hàng các sản phẩm khuyến mãi hot nhất mùa tựu trường này. Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 30/07/2023, đặt hàng ngay để được nhận hàng sớm nhé!
Xem thêm thông tin về sản phẩm và Thuận Nam tại:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286