KingBee – Mật ong tinh hoa Việt

Công ty Phúc Lộc Thọ được thành lập từ năm 2009, ban đầu việc sản xuất sản phẩm mật ong nhằm giúp kết nối bà con nông dân bán được các sản phẩm thu được và giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm nông sản chất lượng tốt. Đến nay ngoài việc đầu tư cơ sở sản xuất cũng như mở rộng vùng nguyên liệu sạch, công ty Phúc Lộc Thọ có nhiều thương hiệu mật ong như: Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee, với nhiều dòng sản phẩm Mật ong thiên nhiên chất lượng cao đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam và thị trường xuất khẩu.
Mật ong thiên nhiên KingBee được khai thác hoàn toàn thủ công, thu hoạch từ các vùng rừng núi phía Bắc và Tây Nguyên, các rừng ngập mặn Cà Mau hay các cánh đồng hoa, các trang trại, vườn cây ăn trái ở nhiều vùng miền khác nhau tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt sự trải nghiệm những tinh hoa từ thiên nhiên.
Với quy trình sản xuất khép kín và sử dụng máy móc hiện đại, các sản phẩm mật ong KingBee được sản xuất theo hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP.
Ngoài ra, các sản phẩm mật ong KingBee có mẫu mã bao bì đẹp, chất lượng cao, thời hạn sử dụng lâu,… hoàn toàn có thể cạnh tranh và thay thế các sản phẩm nhập khẩu.
Hiện các sản phẩm mật ong KingBee có mặt ở nhiều nhà thuốc tây y, đông y, các cửa hàng tạp hóa, các gian hàng đặc sản và một số siêu thị trong cả nước. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều máy móc và đặc biệt là đầu tư vùng nguyên liệu sạch để giữ cho chất lượng sản phẩm mật ong KingBee luôn ổn định và mang nét đặc trưng vùng miền Việt Nam.

Một số sản phẩm của doanh nghiệp:

PV