Ăntrưa làm việc là chương trình rất quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp, cơquan truyền thông tại TP.HCM, do Hội DN HVNCLC và LBC tổ chức định kỳ. Với chươngtrình này, nhiều doanh nghiệp và nhà báo được thảo luận với nhiều chuyên gia vềcác vấn đề liên quan đến nền kinh tế thời hội nhập, sự phát triển của cộng đồngdoanh nghiệp trong nước…, kịp thời nắm bắt được những chính sách mới nhất của chínhphủ.

Hình minh họa. Nguồn: Internet

Tại buổi“Ăn trưa làm việc vào lúc 11 giờ thứNăm, ngày 16.6.2016, nhân vật chính được ban tổ chức mời tới tham dự là tiến sỹHà Dương Đức, Tổng giám đốc công ty Officience Việt Nam.

Là Việtkiều Pháp, từng tốt nghiệp Đại Học Trung Ương Paris (Ecole Centrale Paris) năm1998, tiến sỹ Hà Dương Đức đã từ bỏ nhiều cơ hội ở lớn ở nước ngoài để trở vềViệt Nam, đóng góp chuyên môn cho sự phát triển của nước nhà.

Từ nhữngkinh nghiệm lĩnh hội được trong quá trình làm việc tại nhiều doanh nghiệp danhtiếng ở Pháp, ông Đức trở về Việt Nam thành lập công ty xuất khẩu phần mềm tinhọc mang tên Officience Việt Nam, trở thành một trong những nhân vật uy tín trongngành IT ở Việt Nam.

Vớikhái niệm “offsharing”, tiến sỹ Đức đã xây dựng doanh nghiệp của mình theo môhình hợp tác quản trị, mang tính cộng đồng cao.

Tại buổiăn trưa làm việc lần này, tiến sỹ Hà Dương Đức sẽ có những sẻ chia, thảo luận vớicộng đồng doanh nghiệp, cơ quan thông tấn – báo chí về: Sự trỗi dậy của nền kinh tế kết nối thay đổi thế giới trong tương lainhư thế nào.

Ngoàira, những đề tài khá “hot” hiện nay như: Tinh thần khởi nghiệp; Tính bền vữngvà các thách thức của năng lượng – khí hậu; Sự vươn lên của Việt Nam đối với nềnkinh tế công nghiệp toàn cầu và Tri thức mở lối cho sự đổi mới sáng tạo… cũngđược tiến sỹ Việt kiều này đưa ra mổ xẻ, phân tích và bàn luận.

Quýdoanh nghiệp quan tâm đến buổi sinh hoạt nội bộ này vui lòng liên hệ:

Chị Thảo Nguyên – Phòng Quản trị hội viên,Hội DN HVNCLC

Điện thoại:(08) 38.202797 – Fax: (08) 38.207978

Di động:0937.102.797 – Email: thaonguyen@bsa.org.vn

Giớitruyền thông quan tâm, vui lòng đăng ký qua email hongnguyen@bsa.org.vn hoặc 08.3820 2797(ext: 109).

Anh Tuấn