Hình minh họa. Nguồn: Internet

Hội thảo là cơ hội để lắng nghe kinh nghiệm của các chuyên gia, doanh nghiệp có uy tín và các nông dân, các hợp tác xã về vấn đề hợp tác giữa doanh nghiệp với nông dân để triển khai thành công các tiến bộ KH&CN trong sản xuất, kinh doanh nông nghiệp. Bên cạnh đó, kinh nghiệm hỗ trợ của chuyên gia, các nhà xúc tiến, khuyến nông cũng được chia sẻ. Đặc biệt, hội thảo cũng sẽ đúc kết những khuyến nghị, đề xuất thiết thực với các cơ quan quản lý Nhà nước.

Hội thảo diễn ra nguyên ngày với 2 phần chính:

Phiên thứ nhất (buổi sáng). Chủ đề: Kinh nghiệm hợp tác nông dân – doanh nghiệp trong triển khai các tiến bộ KH&CN trong đó bao gồm kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ nông dân áp dụng tiến bộ KH&CN trong nông nghiệp, đảm bảo lợi ích bền vững của các bên trong quá trình hợp tác; các khuyến nghị chính sách và giải pháp.

Phiên thứ hai (buổi chiều) về kinh nghiệm đay mạnh hoạt động của doanh nghiệp và khởi nghiệp (có ứng dụng các tiến bộ KH&CN) trong nông nghiệp; chính sách hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp trong nông nghiệp.

Diễn giả tham gia chương trình gồm TS. Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương; Ông Lê Đăng Doanh, Chuyên gia kinh tế; TS. Hồ Quang Cua, Giám đốc DNTN Hồ Quang; TS. Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Rynan Agrifoods; TS. Nguyễn Văn Giáp, cùng đại diện các đơn vị như NATEC; Quỹ Hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam SVF, lãnh đạo tỉnh Bến Tre…

Xem chi tiết chương trình tại đây

Bạn đọc quan tâm, có thể đăng ký tham dự qua hotline: 0903 771 414 hoặc email: thuyhuynhlbc@gmail.com trước ngày 16/11/2016

Viết bởi BSA