Lễ ký kết hợp tác

Đây là sự kiện quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, cải thiện đời sống của người nông dân và góp phần xây dựng nông thôn mới, thay đổi tư duy về nông nghiệp của người dân huyện Kim Sơn.

Với thoả thuận hợp tác đặc biệt này, công ty CP Lộc Trời Miền Bắc sẽ xây dựng định hướng, chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn mới theo mô hình sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, Cung cấp vật tư nông nghiệp, sản xuất theo hướng chuỗi giá trị hàng hóa và hướng tới sản phẩm nông nghiệp an toàn.

Tại lễ ký kết, ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ: “Tập đoàn Lộc Trời là công ty tiên phong trong việc xây dựng Chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo tại Việt Nam, hiện có sự tham gia của 40.000 hộ nông dân.

Với bề dày kinh nghiệm và sở hữu một trung tâm nghiên cứu khoa học nông nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác toàn diện trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ giúp ngành nông nghiệp huyện tăng năng suất và quy mô, phát triển bền vững, bảo đảm môi trường, đời sống bà con nông dân được nâng cao”.

Cũng tại buổi lễ, ông Đỗ Hùng Sơn – Chủ tịch UBND Huyện Kim Sơn cho biết: Kim Sơn là vùng đồng bằng ven biển duy nhất của tỉnh Ninh Bình, diện tích đất trồng lúa trên 8.300 ha/vụ, thuận lợi phát triển nông nghiệp toàn diện. Vì vậy, sự hỗ trợ của Công ty CP Lộc Trời Miền Bắc sẽ là cơ hội vàng để ngành nông nghiệp Kim Sơn phát triển tối đa lợi thế của mình, qua đó mang lại giá trị kinh tế cho huyện cũng như nâng cao đời sống của người nông dân.

Lãnh đạo huyện Kim Sơn giới thiệu quy hoạch phát triển của Huyện với ôngHuỳnh Văn Thòn

– Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời

Với định hướng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cũng như bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các ứng dụng khoa học kỹ thuật, xây dựng mô hình cánh đồng mẫu lớn, sản xuất lúa hàng hóa theo hướng an toàn, bền vững, có thương hiệu… Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND huyện Kim Sơn tiếp tục khẳng định vị thế của công ty CP Lộc Trời Miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

Công ty CP Lộc Trời Miền Bắc là một công ty thành viên của tập đoàn Lộc Trời – nhà sản xuất, cung ứng dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học.

Thanh Hoa

Viết bởi BSA