Liên tiếp 6 năm qua, Hội Doanh nghiệp HVNCLC, Trung tâm BSA, CLB doanh nghiệp dẫn đầu LBC và CLB Đại sứ hàng Việt luôn đồng hành và tổ chức thành công chương trình Trại hè hàng Việt tý hon, danh cho các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các tỉnh, thành Nam bộ.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai –Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu (LBC)phát biểu chào mừng những khách mời đến tham dự.

Chương trình trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần thứ 7 tổ chức từ ngày 5.6 đến 9.6.2017 tới sẽ là cơ hội để 100 trại sinh vui chơi, giao lưu, khám phá những điều hay, lẽ phải và đặc biệt là được sống trong không khí ấm áp của mái ấm một gia đình lớn. Ngoài ra, các em được học nhiều kỹ năng như về công việc trồng hoa của người nông dân Đà Lạt thông qua việc đóng vai trò là người trực tiếp sản xuất, thu hái; học về cách tạo ra chất dẻo, tuyết nhân tạo, và làm hoa giấy nở trên nước, khám phá những di tích lịch sử, các danh thắng nổi tiếng ở Đà Lạt… Đây cũng là kỳ nghỉ hè đáng nhớ, là để các em thoả những ước mơ bay cao, bay xa sau những ngày cơ cực của tuổi thơ, hưởng một mùa hè đúng nghĩa.

Đại diện nhiều doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình gây quỹ Trại hè Đại sứ hàng Việt tý hon từ sớm.

Để tạo điều kiện phục vụ tốt hơn cho các trại sinh này, tối 10.5.2017, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Place, TP.HCM, ban tổ chức đã kêu gọi, gây quỹ trại hè Đại sứ Hàng Việt Tí hon 2017. Buổi gây quỹ thu hút sự quan tâm của hơn 70 nhân vật là đại diện các doanh nghiệp, nghệ sỹ thuộc CLB Đại sứ Hàng Việt.

Tại buổi gây quỹ, nhiều khách mời là doanh ngiệp, giới nghệ sĩ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những trăn trở về cuộc sống cơ cực của trẻ em nghèo nhưng ngoan, học giỏi và luôn có lòng hiếu thảo. Và vì thế, họ sẵn sàng, đồng hành và đóng góp để chương trình Trại hè hàng Việt tí hon năm 2017 diễn ra hoàn hảo hơn, giúp các em có được điều kiện tốt nhất trong những ngày cùng ăn, cùng học, cùng chơi tại thành phố hoa Đà Lạt.

Chủ nhiệm CLB Đại sứ hàng Việt, Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ về việc tổ chức hoạt động vui hè dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong 6 năm vừa qua.

Ngoài việc giới thiệu các hoạt động của Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon năm nay, Ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp tích cực của các mạnh thường quân bằng hiện kim và hiện vật.

Bên cạnh đó, CLB doanh nghiệp dẫn đầu LBC đã kết nạp thêm 3 thành viên mới là đại diện của các đơn vị Masan Nutri Science, BigC Việt Nam và Vineco. CLB Đại sứ hàng Việt có sự góp mặt của gương mặt mới là nghệ sĩ Xuân Hương.

Lễ kết nạp thành viên mới của CLB doanh nghiệp dẫn đầu LBC và CLB Đại sứ hàng Việt tại buổi gây quỹ

Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần thứ 7 này sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 9.6.2017 tại TP.Đà Lạt với 100 trại sinh. Chương trình có sự góp mặt của nhiều văn nghệ sỹ tên tuổi như nhạc sĩ Sỹ Hoàng, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, người mẫu Hương Giang, các nghệ sĩ như Kim Xuân, Xuân Hương, Diễn viên kiêm MC Quyền Linh… những thần tượng mà các em chưa bao giờ được gặp.

Nhiều nghệ sĩ là Đại sứ hàng Việt tham dự chương trình và ủng hộ cho hoạt động của Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2017

Dù bận nhưng họa sĩ, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng và ca sĩ Phi Hùng cũng dành thời gian đến ủng hộ, cỗ vũ cho buổi gây quỹ.

Nghệ sĩ Xuân Hương – Thành viên mới của CLB Đại sứ hàng Việt xúc động khi xem các clip về hoàn cảnh các em trại sinh

Đại diện doanh nghiệp hội ý trước khi quyết định ủng hộ hiện kim và hiện vật tại chương trình

Mọi đóng góp cho chương trình “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon” vui lòng liên hệ Ban tổ chức

Chị kim Nhung: 08.38202797 (104)

Di động: 0933.290.477

Mail: kimnhung300477@gmail.com

Bài& ảnh: Anh Tuấn