LBC: Hình minh họa

Tại đây, hai diễn giả là ông Huỳnh Bửu Sơn – Chuyên gia kinh tế cao cấp và ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Thư ký tòa soạn Zing News sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình kinh tế quốc tế và Việt Nam những tháng cuối năm, phân tích góc nhìn về kinh tế Việt Nam với những hệ lụy mới, Thương mại Việt – Mỹ, hoạt động xuất nhập khẩu, đầu tư, quan hệ chính trị giữa 2 nước sẽ diễn biến ra sao dưới quan điểm hướng nội của Donald Trump… để các doanh nghiệp có những tham khảo hữu ích cho kế hoạch kinh doanh sắp tới.

Thời gian: 11:30 – 14:00, ngày 01.12. 2016 (thứ Năm)

Địa điểm: KS. Caravelle, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM

Quý thành viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Ban điều hành LBC:

Chị Thanh Thúy – 090. 377. 1414 – thuyhuynh@lbc.vn

Thông tin diễn giả:

Ông Huỳnh Bửu Sơn – Chuyên viên kinh tế cao cấp: Là một trong những chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, ông Huỳnh Bửu Sơn đã có nhiều đóng góp quan trọng cho nền kinh tế. Ông từng là Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn Công thương. Không chỉ làm kinh tế, ông còn tham gia giảng dạy bộ môn Tiền tệ – Ngân hàng, ĐH Mở TP. HCM. Với 5 năm làm thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng về cải cách hành chính và cải cách kinh tế, ông có nhiều ý kiến hay và bổ ích, đưa ra những giải pháp thiết thực góp phần quan trọng vào công cuộc đổi mới của nền kinh tế Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Thư ký tòa soạn Zing News: Ông Tuấn là cây viết nhiều kinh nghiệm mảng quốc tế. Vừa qua, ông có mặt tại Mỹ để tác nghiệp trong suốt mùa bầu cử. Ông Tuấn tốt nghiệp Thạc sĩ báo chí tại City University of New York, 10 năm làm phóng viên quốc tế ở các tờ báo lớn của Việt Nam, thực tập tại New York Times…

LBC