Ngày 16/06/2020 tại TP.HCM, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Thế giới cà phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba. Đây là một trong những nỗ lực của thương hiệu này nhằm hiện thực hóa khát vọng chinh phục toàn cầu trong bối cảnh toàn cầu hóa và thương mại điện tử xuyên biên giới.

Lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Thế giới cà phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba

Hiện nay, tại các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc…, những sản phẩm cà phê mang thương hiệu G7, Trung Nguyên và Trung Nguyên Legend được thường xuyên tìm kiếm trên các trang bán hàng điện tử quốc tế.

Tại Thế giới cà phê trên các sàn thương mại điện tử, những người yêu và đam mê cà phê trên thế giới có thể chọn mua tất cả các sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo của Trung Nguyên Legend; tìm thấy những trang thiết bị, công cụ, dụng cụ pha chế cà phê hàng đầu; cũng như các gói sản phẩm tích hợp đa dạng phù hợp với các không gian thưởng thức cà phê tại nhà, văn phòng, hàng quán…, được chắt lọc theo 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền.

Cùng với đó, Trung Nguyên Legend cũng đẩy mạnh sự bao phủ rộng khắp trên các trang thương mại điện tử trong nước như Tiki, Shopee…

Đặc biệt, lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend đem đến khu vườn cà phê năng lượng quy tụ ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền khác biệt, đặc biệt, duy nhất. Khu vườn Cà phê năng lượng tái hiện một phần câu chuyện lịch sử cà phê thế giới và mang đến những gợi nhớ của văn hóa thưởng lãm đặc trưng của các nền văn minh cà phê. Người dùng sẽ được thưởng lãm, trải nghiệm qua các bộ sản phẩm cà phê cùng công cụ dụng cụ đi kèm.

Một góc không gian trong khu vườn cà phê năng lượng tại quán Cà phê Trung Nguyen Legend tại 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1

Ra mắt phiên bản mô hình Trung Nguyên E-Coffee thế hệ mới 2020

Chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 10/8/2019 với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng và mục tiêu đạt 3.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành vào 2020, Trung Nguyên E-Coffee – hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ với tốc độ đăng ký mở mới từ các đối tác nhượng quyền với trung bình 10 cửa hàng/ngày, cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều đối tác quốc tế. Đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã trở thành sự lựa chọn của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, hiện diện khắp các tỉnh thành phố từ Bắc đến Nam.

Trung Nguyên E-Coffee hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ

Vào ngày 25/6 tới đây, hội thảo nhượng quyền “Kết nối thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee” sẽ được tổ chức tại thành phố Cần Thơ, mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh cho cộng đồng yêu và đam mê khởi nghiệp tại khu vực ĐBSCL.

Viết bởi Quỳnh Trần