Lễ hội Sức khỏe & Dinh dưỡng 2018

  Nơi kết nối những nhà cung ứng nông sản, thực phẩm hàng đầu với người tiêu dùng sành điệu và các nhà phân phối trong nước & quốc tế.
  Lễ hội Sức khỏe & Dinh dưỡng 2018, với sự tư vấn của Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM, lần đầu tiên được tổ chức bởi Hội Hàng Việt Nam Chất Lương Cao. Sự kiện quy tụ các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, an toàn, các sản phẩm truyền thống đã được làm mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Sự kiện có hơn 80 doanh nghiệp Thực phẩm hữu cơ, an toàn đặc sắc tham gia triển lãm; 30+ hệ thống mua hàng quốc tế đến từ Châu Âu, Nhật, Hàn, Trung Đông, Đông Nam Á; 150+ doanh nghiệp tham gia kết nối, đưa tài nguyên bản địa Việt Nam ra thế giới.
  Lễ hội có không gian hơn 10.000m2 dành cho người tiêu dùng khám phá, trải nghiệm mới với hàng trăm sản phẩm thực phẩm độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm là Hàng VN chất lương cao, những sản phẩm nước mắm truyền thống đạt chuẩn quốc tế đến từ các nhà thùng Phú Quốc; nhiều nông đặc sản gạo, nếp, củ quả; các loại thịt gia súc, gia cầm được chế biến theo phương pháp đặc trưng vùng cao như thịt, lạp xưởng xông khói, gác bếp, làm chua; nhiều loại gia vị mới, lạ đến từ các tỉnh vùng núi phía bắc như Bắc Kạn, Sơn La, Hà Giang, Hòa Bình…
  Trong khung giờ 15g00 đến 18g00 hàng ngày sẽ diễn ra Cooking show – do các đầu bếp khách sạn 5 sao, nghệ nhân ẩm thực đảm trách – sẽ đem lại trải nghiệm thú vị đối với khách tham quan. Ngoài ra sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ người nổi tiếng Thành Lộc, đại sứ Hàng Việt Kim Xuân, Hạnh Thúy, diễn viên Vân Trang, Lê Phương những người hết lòng ủng hộ hàng Việt.
  Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình cũng đã nhận sự chấp thuận tham dự từ Châu Âu (Hiệp hội bán lẻ Hà Lan), Hiệp hội bán lẻ Á Phi, nhà mua hàng đến từ Trung Đông, Indonesia, Thái Lan… các nhà phân phối nội địa lớn Coopmart, Vinmart, Auchan, Lottemart, Vinmart, Central Group, hệ thống cửa hàng tiện lợi GS25, khách sạn nhà hàng 5 sao trong thành phố, các cty suất ăn công nghiệp…
  Sự kiện sẽ là nơi nâng tầm các sản phẩm Việt chất lượng, nâng cao lòng tin trong người tiêu dùng, cũng như kết nối hàng Việt ra thế giới. Sự kiện diễn ra sôi động trong 4 ngày từ 18 – 21/10/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

  4 NHÓM NGÀNH SẢN PHẨM TẠI LỄ HỘI

  Nước mắm – Gia vị

  Các dòng nước mắm truyền thống hàng ngàn năm của Việt Nam, đặc biệt đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý Châu Âu. Các gia vị Việt Nam độc đáo khác như tỏi đen, chẩm chéo, mắc khén, tiêu đen, tiêu trắng…

  Nông sản – Gạo

  Các loại gạo đặc trưng Việt Nam, xuất khẩu khắp thế giới như đặc sản Gạo Hạt Ngọc Trời, gạo Hoa Sen, gạo Lài Sữa, gạo thơm Việt Đài, gạo lứt… Các loại nông sản khác như nước dừa UHT, các chế phần từ cây dừa…

  Rau quả tươi

  Các sản phẩm Việt sẽ được trưng bày: chuối, xoài, bưởi, đặc biệt chuối FOHLA đã được xuất khẩu sang Nhật, nấm tươi, các loại rau củ quả khác được nuôi trồng trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt, chất lượng cao.

  Thực phẩm chế biến

  Các sản phẩm đóng gói như mì gói, phở, hủ tiếu, bún miến ăn liền, tôm tẩm bột, cá tẩm bột, khoai tây cuộn tôm, cá Basa muối sả ớt, cá viên chiên, tôm xù dừa. Hải sản đông lạnh, thực phẩn ăn liền cao cấp, trái cây sấy dẻo…

  CÁC HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ LỄ HỘI

  Kết nối kinh doanh

  Cơ hội gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm với các Hiệp hội bán lẻ Quốc tế, các nhà mua hàng đến từ Nhật Bản, Hà Lan, Philipines, Trung Đông; các nhà phân phối nội địa: Coopmart, Vinmart, Central… và hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Hội thảo chuyên đề

  Chương trình hội thảo được tổ chức đặc biệt dành riêng cho khách tham quan, khách mời của doanh nghiệp xoay quanh các chủ đề cập nhật theo xu hướng mới nhất trong ngành và nhu cầu thực tế từ chính các doanh nghiệp, được dẫn dắt và trình bày từ các chuyên gia trong ngành và các hiệp hội.

  Trình diễn và trải nghiệm sản phẩm

  Cơ hội gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm với các Hiệp hội bán lẻ Quốc tế, các nhà mua hàng đến từ Nhật Bản, Hà Lan, Philipines, Trung Đông; các nhà phân phối nội địa: Coopmart, Vinmart, Central… và hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Talkshow, tọa đàm & các hoạt động khác

  Talkshow về lối sống lành mạnh do các chuyên gia dinh dưỡng trong ngành chia sẻ trực tiếp. Các cuộc thi, giao lưu & quà tặng cho khách tham quan.

  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Ms. Thiên Thư
  • 0935 123 963
  • thienthu@bsa.org.vn