Mời tham gia bình chọn online HVNCLC 2024

Thưa anh/ chị,
Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động khó lường do tình hình suy thoái sau đại dịch, cuộc chiến tranh Nga – Ukraine, và vùng Trung Đông, cộng đồng doanh nghiệp Việt đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, thậm chí có những doanh nghiệp phải giải thể. Dẫu vậy, vẫn có nhiều doanh nghiệp không ngừng nỗ lực bám trụ thị trường, áp dụng tiêu chuẩn, cải thiện chất lượng sản phẩm, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng và phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng.
Cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) được Hội Doanh nghiệp HVNCLC thực hiện thường niên đã bước sang năm thứ 28. Cuộc khảo sát này sẽ tập trung vào việc đánh giá chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp mà anh/chị đã và đang sử dụng.
Bằng việc tham gia khảo sát bình chọn, anh/chị có cơ hội giúp đỡ hàng triệu người tiêu dùng tìm kiếm được thông tin đáng tin cậy về các sản phẩm mà họ quan tâm. Cũng là cơ hội để anh/chị thể hiện ý kiến và góp phần mình vào quá trình phát triển và cải thiện các sản phẩm mà chúng ta tiêu dùng hàng ngày.
Đặc biệt, ý kiến của anh/chị đóng vai trò quan trọng trong việc xác định những sản phẩm nổi bật và đáng tin cậy nhất trên thị trường, giúp chúng tôi có thêm thông tin lựa chọn và vinh danh những doanh nghiệp xứng đáng trao chứng nhận HVNCLC 2024.
Chúng tôi hân hạnh thông tin về cuộc khảo sát đặc biệt này và mời anh/chị tham gia! Anh chị sẽ bình chọn cho sản phẩm của Doanh nghiệp nào?
Cùng với lời cảm ơn chân thành, chúng tôi gửi anh/chị thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 30.000đ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác khi anh/chị dành ít phút tham gia cuộc bình chọn này. Theo đó, sau khi cuộc khảo sát Người tiêu dùng bình chọn online HVNCLC 2024 kết thúc (dự kiến 15-30/12/2023, chúng tôi sẽ nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại mà anh/chị cung cấp trên form trả lời khảo sát bình chọn nếu phiếu điền hợp lệ.

HÃY CLICK NGAY ĐỂ THAM GIA BÌNH CHỌN SẢN PHẨM HVNCLC 2024: TẠI ĐÂY

Thời gian tiếp nhận ý kiến bình chọn trực tuyến: từ nay đến 10/12/2023.
Trân trọng cảm ơn!
Hội Doanh nghiệp HVNCLC