Mỹ Tâm gây bão khi tung MV “Đâu chỉ riêng em”

Ngày 17/7/2017, Mỹ Tâm chính thức tung MV “Đâu chỉ riêng em” one shot close -up (1 lần bấm máy) đã ngay lập tức tạo nên cơn dư chấn với cộng đồng FC Mytam cũng như khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Tiếp nối lần hợp tác với hit-maker nhạc sĩ Khắc Hưng ở MV đầu tiên Cuộc tình không may, ngày 17/7, “Họa mi tóc nâu” khiến khắp các mạng xã hội “khuynh đảo”t khi ung bản pop soul thứ hai, Đâu chỉ riêng em.

MV Đâu chỉ riêng em được thực hiện dưới dạng one shot close – up bắt cận gương mặt, cảm xúc của Mỹ Tâm khi thể hiện bản pop soul buồn cùng những giọt nước mắt lăn dài.

Nội dung lời ca khúc kể về tâm sự của cô gái im lặng, dõi theo sự phản bội của bạn trai hòa quện với giọng ca ngọt ngào đến thổn thức của Mỹ Tâm đã làm cho hàng triệu trái tim khán giả nghe nhạc như loạn nhịp theo Đâu chỉ riêng em”.

Điều Mỹ Tâm khiến cộng đồng yêu nhạc Việt như phát cuồng hơn, chính là việc không dự báo hé lộ bất cứ thông tin nào về “Đâu chỉ riêng em” thay vào đó, “Họa mi chỉ thông báo với FC một cách lấp lửng trên fanpage. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra mắt, MV Once shot close – up Đâu chỉ riêng em đã nhận được 800.000 lượt xem ngay trên youtube chỉ vỏn vẹn 10 tiếng ra mắt.

Khi được hỏi về tựa đề bài hát trùng tên với album vol.2 Đâu chỉ riêng em, Mỹ Tâm dí dỏm cho biết: “Hồi đó nhờ người yêu đặt tựa album dùm, giờ chia tay rồi nên lấy tựa đề này làm bài hát để kỷ niệm”.

Không chỉ tạo nên cơn bão âm nhạc, những hình ảnh của Mỹ Tâm trong MV “Đâu chỉ riêng em” còn tạo nguồn cảm hứng cho cư dân mạng thực hiện hàng loạt các ảnh chế đáng yêu. Cùng với hàng chục ngàn lượt chia sẻ trên facebook, “Đâu chỉ riêng em” cũng chính là top 1 tìm kiếm Google trend trong ngày 17/7.

Hơn 15 năm hoạt động ca hát, luôn đứng vị trí số 1 các ngôi sao hàng đầu Việt Nam, Mỹ Tâm không chỉ là thần tượng và còn là cái tên được các ngôi sao trẻ noi theo, thậm chí, chính bản thân các ca sĩ trẻ cũng ví von Mỹ Tâm như “Thần tượng của các thần tượng” cả về tài năng lẫn nhân cách.

Diệu Linh – Ảnh: Thanh Bui