Mỹ Tâm tới tặng quà nghệ sĩ lão thành trước khi về Đà Nẵng đón Tết

(VietnamTimes) – Nhân dịp từ thiện tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ, Mỹ Tâm bất ngờ lì xì cho người hâm mộ bằng sách. 

Chiều 8/2, Mỹ Tâm đã đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ lớn tuổi tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP.HCM). Đây là hoạt động thiện nguyện mà cô đã duy trì trong những năm qua để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn.
Bên cạnh việc tặng quà và mừng tuổi, phần giao lưu và trò chuyện của Mỹ Tâm cũng khiến không khí của viện dưỡng lão trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng không quên chia sẻ về sự thành công của sản phẩm âm nhạc mới, album “Tâm 9” với tất cả những nghệ sĩ lão thành đã luôn dành cho Mỹ Tâm nhiều lời khuyên bảo trong hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật.
Đặc biệt, ngoài việc tặng quà Tết cho các tiền bối, Mỹ Tâm còn bất ngờ lì xì cho những khán giả đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua bằng những quyển sách có tựa đề “Tất cả đều là chuyện nhỏ” thay cho những phong bì lì xì truyền thống.
Đây cũng là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây với những mẫu truyện ngắn về cách đón nhận những chuyện vui buồn trong cuộc sống bằng thái độ tích cực và tinh thần lạc quan.
Mỹ Tâm cũng nhiệt tình ký tặng cho từng người hâm mộ tham gia chuyến thiện nguyện lần này. “Họa mi tóc nâu” cho biết đây là món quà bổ ích để các fans có thể đọc thêm và chiêm nghiệm trong những ngày Tết.
Sau chuyến đi từ thiện tại Viện dưỡng lão Nghệ sĩ, Mỹ Tâm cùng ê-kíp tiếp tục về quê để trao quà cho bà con tại TP. Đà Nẵng và Quảng Nam vào ngày 11/2.