Ngất ngây cùng Khánh Hòa Nutrition khi thưởng thức cà phê chuẩn vị rang xay

14
Thưởng thức một ly cà phê vào mỗi buổi sáng là thói quen của rất nhiều người Việt. Những ly cà phê thơm giúp bạn đánh thức các giác quan, đánh thức tinh thần và bắt đầu cho một ngày làm việc mới. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều sản phẩm cà phê đóng gói tiện lợi trong đó LOVE’IN SAIGONCAFÉ là sản phẩm được đánh giá cao.

Danh mục sản phẩm – Dinh Dưỡng Khánh Hoà

Hương vị cà phê thơm lừng được sản xuất từ hạt Robusta và Aribica với công thức riêng biệt giúp mang đến hương vị mới lạ, thơm và đậm vị. Từ những hạt cà phê trải qua quá trình chọn lọc, rang, xay tạo nên sản phẩm chất lượng. Với dây chuyền đóng gói hiện đại, Khánh Hòa Nutrition đảm bảo giữ nguyên hương vị, chất lương của sản phẩm.

Cà phê Arabica và Robusta - 11 Điểm khác biệt - Bonjour Coffee

Với 2 vị phê đen và cà phê sữa đá rang xay hòa tan 3in1, LOVE’IN SAIGONCAFÉ sẽ là lựa chọn cho những ai yêu vị đắng, thơm của cà phê đen và vị béo ngọt từ sữa. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có độ tiện lợi cao khi được đóng theo từng gói nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi chơi, dã ngoại, du lịch,…
Có thể nói, LOVE’IN SAIGONCAFÉ là dòng sản phẩm được Khánh Hòa Nutrition chú trọng từ thành phần nguyên liệu, đóng gói bao bì cho đế thiết kế. Sản phẩm dễ dàng pha chế chỉ cần pha với nước ấm từ 80 độc C là bạn có thể thưởng thức. Hương vị cà phê thơm sẽ giúp bạn tỉnh táo, tập trung cho một ngày dài năng động hay cả những đêm thức khuya hoàn thành công việc.

Cafe Sữa Đá Rang Xay Hòa Tan 3in1 LOVE'IN SAIGONCAFÉ (Túi 36 Gói x 18g) –  Dinh Dưỡng Khánh Hoà

Hiện nay sản phẩm bày bán tại nhiều nơi trong đó có cả các trang thương mại điện tử chính của Khánh Hòa Nutrition. Bên cạnh cà phê LOVE’IN SAIGONCAFÉ, Khánh Hòa Nutrition còn có các sản phẩm về yến, sữa, ngũ cốc,… để bạn chăm sóc sức khỏe gia đình.
Xem thêm thông tin về sản phẩm và Khánh Hòa Nutrition tại:
Website: dinhduongkhanhhoa
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: Khánh Hòa Nutrition
Lazada: Khánh Hòa Nutrition