Ngày 28 – 29/10/20: Khai khóa Go – Online thứ 2

Trong hai ngày thứ Tư và thứ Năm, tức 28 và 29/10/2020 tới đây, khóa học Go – Online thứ hai sẽ chính thức diễn ra tại Hội trường phòng đào tạo IM GROUP, số 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, quận 10, TP. HCM,
Thời gian học:
+ Buổi sáng từ 09g00 – 12g00
+ Buổi chiều từ 13g30 – 17g00.
Trước đó, khóa “Go – Online” đầu tiên đã diễn ra trong các ngày 16 – 17/10, với sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp.
Như đã thông tin, đây là chương trình do Trung tâm BSA, Hội DN HVNCLC phối hợp cùng Liên minh chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS) tổ chức.
Khóa học Go – Online khóa đầu tiên
“Go – Online” là chương trình huấn luyện MIỄN PHÍ dành cho doanh nghiệp thành viên Hội DN HVNCLC. Với các doanh nghiệp chưa là thành viên, xin vui lòng xem thêm thư ngỏ và doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia các hoạt động của Hội hoặc tham gia là thành viên của Hội.
Giảng viên khóa học là:
  • Ông Trương Gia Bảo – Chủ tịch Liên minh DTS, Co-founder MVOT, chuyên về các giải pháp thương mại điện tử – Nguyên Giám đốc Kinh doanh Sàn thương mại điện tử Sendo, Giám đốc Sản phẩm FPT Telecom, Giám đốc Dự án Fshare.vn và sáng lập dịch vụ Fsend, Giám đốc Marketing và Sản phẩm FPT Online.
  • Ông Phan Văn Hòa – CIO Liên minh DTS, Co-Founder & CTO ADVO JSC, chuyên về các giải pháp Social Commerce – Từng đảm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Paragon Solutions, FPT Software, CMC Software.
Quý doanh nghiệp hội viên tham gia chương trình vui lòng điền vào link đăng ký phía dưới trước ngày 24.10.2020.
Link đăng ký khóa học link tại đây:
Nhiều hoạt động của Hội DN HVNCLC quý 4/2020
Phiếu đăng ký gia nhập Hội DN HVNCLC (với những doanh nghiệp đã đạt chứng nhận) – File đính kèm
Đăng ký tham gia các hoạt động trong quý 4 của Hội DN HVNCLC – File đính kèm
Năm 2020 là một năm khó khăn nhất từ trước tới nay. Vì vậy Hội DN HVNCLC càng tự thấy là phải nỗ lực hơn mọi năm để đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp. Với kế hoạch mà Đại hội của Hội đã thông qua, với 3 chương trình chính: hỗ trợ doanh nghiệp Số hóa, Chuẩn hóa và Thương mại hóa, đến nay, Hội đã tiến hành các tuyến công việc cụ thể để tất cả doanh nghiệp đạt danh hiệu và Hội viên của Hội đều có thể tìm thấy các hoạt động đồng hành, bổ ích trước mắt cũng như lâu dài sau thảm nạn Covid.
Một chương trình kết nối online của DN HVNCLC với đối tác từ Úc hồi tháng 9 vừa qua
  • Với Số hóa, tất cả doanh nghiệp đều có thể tham gia chương trình hướng dẫn Chẩn đoán thực trạng chuyển mình tham gia kỹ thuật số của doanh nghiệp, sau đó tham dự liên tiếp 4 workshop giúp doanh nghiệp hiểu và tự phân tích các nhu cầu mình cần phải đáp ứng để đứng vững trong giai đoạn nền kinh tế dần chuyển đổi số.
  • Với Chuẩn hóa, doanh nghiệp có thể tham gia chương trình tư vấn hàng tuần, thảo luận hàng tháng để nhận biết các yêu cầu về “giấy thông hành” tức các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp mình nhất thiết phải đạt và
  • Với chương trình Thương mại hóa, doanh nghiệp có thể ngay lập tức tham gia các cuộc kết nối cung cầu, kết nối trực tiếp các kênh phân phối trong ngoài nước với sự hướng dẫn chi tiết và cụ thể.
  • Việc hỗ trợ truyền thông, tiếp thị cho từng doanh nghiệp được thực hiện, đặc biệt chú ý với thực lực của từng doanh nghiệp (công cụ youtube, các cuộc livestream luôn được tổ chức theo yêu cầu của doanh nghiệp).
  • Một cổng thông tin mới chuyên về Tiêu Chuẩn là một kênh thông tin chưa từng có cũng khai trương trong tuần giữa tháng 10/2020.
Thời gian này là hết sức khó khăn với mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng coi trọng việc phân lập nội dung thông tin và hệ thống hóa việc đã làm cũng như tận dụng thời gian vàng để chúng ta tập trung khắc phục các thiếu sót, lấp đầy các lỗ hổng liên quan các nhu cầu vừa trước mặt vừa chiến lược để đứng vững sắp tới là: chuyển đổi kỹ thuật số và chinh phục các tiêu chuẩn quốc tế, từ những bước cơ bản nhất mà tiến dần lên.
Hội DN HVNCLC thấy có mấy việc cần làm ngay để bảo vệ quyền lợi cho các hội viên:
  1. Thông tin kế hoạch mới đến các doanh nghiệp đang là Hội viên để xác nhận tiếp tục tham gia mọi hoạt động của Hội.
  2. Thông tin và xác nhận phúc đáp của các doanh nghiệp đạt Chuẩn hội nhập trở thành Hội viên, tham gia các chương trình do Hội tổ chức, minh chứng cho những nỗ lực hội nhập của Hội DN HVNCLC.
  3. Đặc biệt xây dựng tuyến liên thông giữa Văn phòng Hội và các DN nhằm nắm bắt kịp thời những đổi mới sáng tạo, nâng cao giá trị chất liệu truyền thông và tăng khả năng phòng vệ của các hội viên trước những vấn đề phức tạp.
T.Q