Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa con trai tham gia ‘Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con trai Bull, mùa 4 chương trình truyền hình thực tế mang tính giáo dục “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” còn có sự tham gia của MC Hồng Phúc, diễn viên Tiến Lộc và nhạc sĩ Yên Lam.

Mua format từ Hàn Quốc và đến với Việt Nam từ năm 2014 với sự góp mặt của đạo diễn Trần Lực – con trai Bờm, ca sĩ Hoàng Bách – con trai Tê Giác, nhạc sĩ Minh Khang – con gái Suti, MC Phan Anh – con gái Bo, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 1 ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của khán giả xem truyền hình.

4 cặp bố con mới của mùa thứ 4 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Yên Lam, diễn viên Tiến Dũng, MC Hồng Phúc

Mỗi tập phát sóng, 3 mùa trôi qua những gì đọng lại cho người xem là những bài học về cách giáo dục con nhỏ không gì tốt hơn chính là làm bạn của con. Chính vì thế, chương trình đã nhận được nhiều cái gật đầu của các ông bố nổi tiếng, và cũng khiến cho chương trình trở nên hấp dẫn khán giả hơn.

Chiều 14/8/2017, mùa thứ 4 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” chính thức công bố 4 cặp bố con mới tham gia chương trình gồm: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong- bé Xì Trum (Nguyễn Hải Tường Minh, 5 tuổi), MC Hồng Phúc – bé Chíp (Dương Đỗ Hồng Long, 5 tuổi), nhạc sĩ Yên Lam – bé Bào Ngư (Nguyễn Mỹ Tịnh), diễn viên Tiến Lộc – bé Kitty (Phạm Minh Khánh, 6 tuổi).

Có lẽ với 3 cặp bố con khác đến với “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ gặp bỡ ngỡ, nhưng riêng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con trai Xì Trum sẽ không mấy khó khăn khi thích ứng với các thử thách khắc nghiệt của chương trình, bởi trước đó, bé Xì Trum đã được ông bố tài năng cho tham gia chương trình tương tự, nhưng ngắn ngày hơn “Cha con hợp sức”.

Cũng theo thông tin từ đơn vị sản xuất chương trình, đạo diễn Nguyễn Nam (Bác Leng Keng- tên quen thuộc với các bé) cho biết, vẫn như 3 năm qua, chương trình mong muốn mang đến cho các bé những trải nghiệm, những bài học, những hành trang đáng nhớ trước khi trưởng thành. Song song đó, chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” còn là những bài học về cách nuôi dạy trẻ dành riêng cho các ông bố tham gia chương trình nói chung và những bậc phụ huynh có con nhỏ xem truyền hình nói riêng.

Điều đặc biệt hơn mà đạo diễn Nguyễn Nam cho biết, để đảm bảo tính an toàn cho các bé, một ê-kíp sản xuất gồm 100 người trong đó có 1 đạo diễn, 3 phó đạo diễn, 20 – 30 quay phim, nhân viên chăm sóc, bộ phận y tế,… đi theo để hỗ trợ, túc trực bên cạnh các bé.

Theo đó, ngày 19/8 tới đây, tập đầu tiên của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” với sự góp mặt của 4 cặp bố con nổi tiếng Nguyễn Hải Phong, diễn viên Tiến Lộc, MC Hồng Phúc và nhạc sĩ Yên Lam sẽ chính thức lên sóng trên VTV3.