NTPM (Việt Nam) – Với sứ mệnh đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc vệ sinh cá nhân cho Người Việt

211
NTPM Việt Nam là một trong số những công ty chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh lớn, phủ sống trên thị trường hiện nay. Nhắc đến Công ty này, người tiêu dùng chắc chắn dành những lời khen ngợi bởi các sản phẩm đa dạng, chất lượng luôn đảm bảo với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.
Được biết, công ty TNHH NTPM là công ty được đầu tư với 100% vốn từ nước ngoài có xuất xứ từ Malaysia. NTPM là nhà sản xuất giấy lớn nhất cũng như tiên phong trên thị trường khăn giấy tại Malaysia. NTPM không chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy mà còn chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân như: tã giấy, khăn ướt, băng vệ sinh và các sản phẩm khác từ bông.

Năm 2013, NTPM đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Bình Dương, đến năm 2014, công ty bắt đầu kinh doanh các sản phẩm khăn giấy bán thành phẩm như cuộn jumbo lớn và phôi giấy carrier. Từ năm 2016 đến nay, tất cả các loại khăn giấy và các sản phẩm liên quan đến khăn giấy như giấy vệ sinh, khăn bếp, khăn lau tay, giấy lụa gói mềm, khăn bỏ túi, khăn giấy rút, … đã được sản xuất và phân phối trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
Bước sang năm 2021, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) cũng đã bắt đầu kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân như tã giấy và khăn ướt dành cho trẻ em. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Tại NTPM (Việt Nam), chúng tôi luôn cân nhắc 3 yếu tố song hành trong từng hoạt động của mình:
  • Thân thiện môi trường: Chúng tôi tin tưởng vào hành động bảo vệ rừng và khái niệm Tiết giảm, Tái sử dụng và Tái chế. Công ty chúng tôi cũng đã đạt được chứng nhận FSC, Eco Labels, ISO 14000 và luôn quan tâm phát triển dòng sản phẩm giấy tái chế.
  • Tính bền vững: Chúng tôi khẳng định rằng tính bền vững luôn là yếu tố then chốt trong tất cả các hoạt động sản xuất của chúng tôi, thông qua việc bảo vệ môi trường, có những kế hoạch dài hạn và cung cấp cơ hội việc làm cho những người dân địa phương.
  • Hướng đến vị trí nhà sản xuất và phân phối đẳng cấp Thế giới: Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Không ngừng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mang giá trị cao cho khách hàng.
Chúng tôi từng bước xây dựng thương hiệu của mình cũng như chứng minh vị thế tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) đề cao mạnh mẽ các giá trị của mình, một số giá trị đó bao gồm ‘lãnh đạo, chính trực, đam mê, tập trung vào khách hàng, tin tưởng và quan tâm’. Những giá trị này đồng nghĩa với việc công ty chúng tôi coi trọng đạo đức kinh doanh và đưa nó vào kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) không ngừng nỗ lực để đạt được những chứng chỉ để bảo đảm chất lượng trong nước và cả quốc tế:
  • Hàng Việt Nam Chất lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập
  • Hàng Việt Nam Chất lượng Cao – Do Người Tiêu dùng Bình chọn: liên tiếp 2 năm liền 2022-2023
  • Chứng nhận ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015
  • Chứng nhận Hội đồng Quản lí Rừng – FSC®
  • Chứng nhận Environment Choice New Zealand – ECNZ
  • Chứng chỉ Thực hành Đạo đức & Trách nhiệm Xã hội – SMETA
Tìm hiểu thêm về NTPM (Việt Nam) tại:
Website: www.ntpm.com.vn/ www.ntpm.vn
Hotline: 0329 484 767
Điện thoại: 0274 3801150
Địa chỉ nhà máy & Văn phòng chính: Số 22 VSIP II-A, đường 23, KCN Việt Nam – Singapore II-A, phường Vĩnh Tân, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh: Số 210, đường Miếu Bình Đông, phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Hà Nội: Số 9, Liền Kề 17, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội