ÔNG Ù FOOD

103
Là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp lên từ truyền thống gia đình, Ông Ù Food tự hào khi không những mang đến hương vị quê nhà, mà còn là thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Sản phẩm không phẩm màu – không chất bảo quản.
Khởi nguồn từ một quán ăn tại vùng cao nguyên…Gần 30 năm về trước, tại thị trấn nhỏ ở vùng cao nguyên Liên Nghıã – Đức Trọng – Lâm Đồng, quán Nem Nướng được ba Phúc mạ Lan cho ra đời mang đậm chất quê hương. Đầu tiên là hương vị đậm đà của nước chấm, tiếp theo là nem được làm từ thịt heo nguyên chất đã tạo nên một món ăn mà người con xa quê nào khi nhắc đến đều cảm nhận được hương vị quê nhà. Cũng vì thế, Nem nướng của Ba Mạ từ lâu đã trở thành một đặc sản của người dân địa phương và cũng là món ăn được tất cả du khách gần xa đón nhận.
Nung nấu ước mơ lan tỏa vị ngon đến hàng triệu bữa ăn Việt…Tiếp nối truyền thống, với mong muốn thổi hồn giá trị truyền thống vào những bữa ăn hiện đại, Ông Ù Food đã được ra đời với sứ mệnh mang vào bữa ăn Việt những món ăn đậm sắc vùng miền như nem tươi, nem nướng, bò lá lốt, thịt chả,…
Hơn cả sự lan tỏa đó chính là sự kết nối! Những món ngon của Ông Ù Food sẽ không được trọn vẹn nếu thiếu đi sự sẻ chia. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà đều quây quần bên nhau để thưởng thức bữa tiệc trọn vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Thực Phẩm Khang Nhi Ý
26/6/3 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0705786787
info@ongufood.com
www.ongufood.com
Zalo: 0705786787
HV