Phần quà bất ngờ từ Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan tại chung kết cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2023

Bà Vũ Kim Hạnh, thay mặt BTC trao quà - là những cuốn sách do Bộ trưởng Lê Minh Hoan gửi tặng các bạn trẻ tham gia cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2023
Chiều ngày 29/10, trong buổi công bố kết quả chung kết cuộc thi, BTC đã chia sẻ một thông tin đầy bất ngờ: Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã “bí mật” gửi tặng mỗi chủ dự án một cuốn sách được chọn lựa bởi ông.
Hành động này không chỉ đơn thuần là việc tặng quà, mà còn là sự gửi gắm niềm tin và khích lệ từ Bộ trưởng đến tất cả những người tham gia cuộc thi.
Bộ trưởng hy vọng rằng món quà này sẽ không đơn thuần là những trang sách, mà còn là nguồn cảm hứng, kiến thức và sự động viên cho mỗi người nhận. Ông mong rằng qua những trang sách, mọi người sẽ tìm thấy những ý nghĩa sâu sắc, những bài học quý báu và những suy ngẫm mới để làm hành trang cho hành trình phía trước.
Không chỉ góp phần thúc đẩy việc đọc sách, việc tặng sách của Bộ trưởng còn là sự khích lệ mỗi người tiếp tục khám phá và trau dồi kiến thức, sáng tạo trong công việc và cuộc sống.
Bên cạnh đó, BTC cũng gửi tặng mỗi bạn một cuốn sách “10 năm Khởi nghiệp xanh, hành trình kiến tạo một thế hệ doanh nông từ tài nguyên bản địa”. Chính tựa cuốn sách đã nói lên ý nghĩa nội dung bên trong!

Dưới đây là hình ảnh bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN HVNCLC, ông Nguyễn Thanh Mỹ – Chủ tịch Tập đoàn Mỹ Lan – Chủ tịch CLB doanh nghiệp dẫn đầu, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Đồng Tâm Long An…, thay mặt BTC chuyển món quà bất ngờ của Bộ trưởng Lê Minh Hoan đến các bạn trẻ tham gia cuộc thi Khởi nghiệp xanh 2023:

BSA MEDIA