Phiên Chợ Xanh Tử Tế có mặt cùng lúc tại 4 cửa hàng Uniqlo ở TP.HCM

Sáng ngày 3/12, tại 4 địa điểm của chuỗi thương hiệu Uniqlo tại TPHCM, nhiều nông sản Việt Nam từ Phiên chợ Xanh – Tử tế đã có mặt giới thiệu đến người tiêu dùng. Đây là sáng kiến của Uniqlo và Phiên chợ Xanh – Tử tế nhằm đưa nông sản và đặc sản Việt Nam đến tay người tiêu dùng.

Chương trình kéo dài từ ngày 3/12/2021 đến 9/12/2021 tại 4 địa điểm cùng lúc, là Parkson Đồng Khởi, Vivo, Vạn Hạnh mall và Landmark 81.

Đây là một trong những hoạt động thuộc Tuần Lễ Cảm Ơn, đánh dấu cột mốc 2 năm có mặt tại Việt Nam của Uniqlo. Chương trình cũng được triển khai trên các cửa hàng trực tuyến UNIQLO.COM.

Hoạt động ý nghĩa này mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương với đa dạng các sản phẩm nông sản và đặc sản ba miền của Việt Nam được sản xuất với chất lượng đạt chuẩn tiếp cận đến nhiều hơn nữa các khách hàng.

Phát biểu nhân Tuần Lễ Cảm Ơn lần này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu tiên khi Uniqlo chính thức mở cửa hàng đầu tiên vào tháng 12-2019 và cho đến nay với hệ thống gồm 9 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và TP.HCM, cũng như cửa hàng Uniqlo Online vừa ra mắt cách đây không lâu, chúng tôi rất vui mừng khi không ngừng nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại Việt Nam và thật tự hào khi triết lý LifeWear đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Từ đó, với tất cả hoạt động đều hướng đến sự tri ân và biết ơn chân thành dành cho khách hàng và cộng động Việt Nam, Tuần Lễ Cảm ơn là cơ hội để chúng tôi gắn kết mạnh mẽ hơn nữa và tiếp tục mang đến những đóng góp tích cực cho con người, xã hội nơi đây. Uniqlo cam kết sẽ luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chung tay đóng góp cho sự phát triển chung và tương lai của Việt Nam.”

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình này:

Không gian Uniqlo dành cho nông sản Việt khá rộng lớn
Nhân viên bán hàng tại các khu vực trưng bày tuân thủ 5K
Những hộp sản phẩm phù hợp cho mùa Tết đang tới gần
Nhiều nông sản sẽ có mặt trong Dự án Giỏ quà Tết của Trung tâm BSA phối hợp cùng các đơn vị như Trà Quế, Foodmap cùng làm
Nông sản địa phương được đóng gói bao bì đẹp mắt
Xu hướng Giỏ quà Tết năm 2022

Trong đó có nhiều loại gia vị, nông sản từ nhiều vùng miền

Bài, ảnh: Trần Quỳnh  – Sỹ Nam