Qui Phúc 7 năm liền gắn bó với Hành trình Đỏ trong phong trào hiến máu tình nguyện

Qui Phúc vừa khép lại hành trình 2 tháng đồng hành cùng chương trình vận động hiến máu Hành trình Đỏ – lần thứ XI – năm 2023. Đây cũng là năm thứ 7 Qui Phúc gắn bó với Hành trình Đỏ, kể từ năm 2017.
Ngày 31/7/2023 tại Hà Nội, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện tổ chức Hội nghị tổng kết Hành trình Đỏ lần thứ XI năm 2023. Tại buổi lễ, Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc đã được ban tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm 2023.
Thương hiệu vì xã hội cộng đồng
Qui Phúc là thương hiệu nội ngoại thất inox nhựa hàng đầu tại Việt Nam với tuổi đời gần 40 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển từ năm 1985 đến nay, Qui Phúc luôn đặt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp song hành với phát triển sản xuất – kinh doanh; luôn nhiệt huyết và cam kết mang lại giá trị “Vì Khách hàng – Vì Đối tác – Vì Cán bộ công nhân viên và Vì Xã hội cộng đồng” làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững.
Những năm qua, Qui Phúc là đơn vị đồng hành cùng các chương trình xã hội cộng đồng ý nghĩa và giàu tính nhân văn như Hành trình Đỏ, Chủ nhật Đỏ, Nơi yêu thương ở lại, Người đẹp nhân ái, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng…; cùng Hội Chữ thập đỏ chăm lo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ; ủng hộ, vận động quyên góp cứu trợ thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh…
Nhiều năm liền, Công ty Qui Phúc vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, các Cơ quan, Ban, Ngành tặng bằng khen, giấy khen ghi nhận đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện.
Ông Trần Thái Nguyên – Phó Tổng giám đốc Qui Phúc trong công tác thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Qui Phúc đi tặng bàn ghế và chia sẻ cùng các gia đình

7 năm liền đồng hành cùng Hành trình Đỏ
Chương trình Hành trình Đỏ được Qui Phúc xác định là hoạt động trọng tâm trong công tác xã hội cộng đồng hằng năm, bởi những ý nghĩa nhân văn và giá trị to lớn mà chương trình mang lại cho cộng đồng – xã hội khi góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè, cứu sống hàng triệu người bệnh cần máu. Mỗi năm, bên cạnh tài trợ kinh phí tổ chức và quà tặng tri ân người hiến máu, Qui Phúc còn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ địa phương trao tặng những bộ bàn ghế giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, bếp ăn tình thương, trung tâm mái ấm nhà mở… tại khắp các tỉnh thành. Tổ chức ngày hội hiến máu tại Công ty, đồng thời tích cực vận động cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng tham gia hiến máu tình nguyện tạo thành phong trào sôi nổi, được duy trì thường xuyên trong doanh nghiệp.
Năm 2023 là năm thứ 7 Qui Phúc tham gia chiến dịch hiến máu xuyên Việt Hành trình Đỏ. Hành trình “Kết nối dòng máu Việt” lần thứ XI kéo dài trong 2 tháng, đi qua 48 tỉnh/thành phố. Năm nay Qui Phúc đã dành tặng 15.000 phần quà tri ân nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu, ủng hộ 60 bộ bàn ghế cùng Hội Chữ thập đỏ chăm lo, trợ giúp đến các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại 6 tỉnh Bạc Liêu, Lâm Đồng, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Qua 7 năm đồng hành cùng Hành trình Đỏ, Qui Phúc đã vận động được hơn 1000 lượt người tham gia hiến máu tình nguyện, tổng giá trị đóng góp bằng hiện vật, hiện kim là gần 15 tỷ đồng.
Ông Trần Thái Nguyên – Phó Tổng giám đốc Qui Phúc cho biết: Qui Phúc tự hào chung tay phát triển phong trào hiến máu tình nguyện mạnh mẽ trên cả nước, tri ân nghĩa cử cao đẹp của người hiến máu và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân ái, nghĩa tình trong cộng đồng. Thông qua chương trình, Qui Phúc muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Được biết chương trình Hành trình Đỏ năm 2023 đã tổ chức được hơn 300 điểm hiến máu chính thức và hưởng ứng, tiếp nhận trên 115.000 đơn vị máu đáp ứng nhu cầu sử dụng máu cho cấp cứu, điều trị người bệnh và khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè. Chương trình đã hoàn thành 5 mục tiêu chính gồm: Tạo chiến dịch truyền thông rộng lớn từ Trung ương đến địa phương; đáp ứng nhu cầu máu cho điều trị; nâng cao chất lượng công tác vận động và tiếp nhận máu; điều phối công tác tiếp nhận – cung cấp máu trên toàn quốc và lan tỏa tinh thần nhân ái, yêu thương, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong công tác vì cộng đồng của Qui Phúc

Trần Quỳnh