Ngoài các chương trình quảng bá ở khu vực gần hội chợ, sẽ có nhiều chương trình truyền thông khác trên website của Hội DN HVNCLC, các báo đài, mạng xã hội nhằm thu hút khách hàng tại Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận.

Đây là thông tin được Ban tổ chức chia sẻ đến gần 90 doanh nghiệp tại buổi bốc thăm gian hàng hội chợ HVNCLC Đồng Nai 2018, diễn ra vào sáng 15/8/2018, tạiTP.HCM.

Có gần 90/150 doanh nghiệp tham gia bốc thăm gian hàng, tổ chức tại trụ sở Thông Tấn Xã Việt Nam ngày 15/8/2018

Theo Ban tổ chức, ngoài việc cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao, do doanh nghiệp Việt sản xuất, Hội chợ còn có nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Trong đó, Triển lãm về sản phẩm của doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập tại ngôi nhà chung sẽ là điểm nhấn của sự kiện. Các chương trình hàng đồng giá, góc Phiên chợ Xanh – Tử tế; Chuyến xe bất ngờ; biểu diễn văn nghệ đặc sắc hàng đêm;  rút thăm trúng thưởng… sẽ thu hút khách đến tham quan, mua sắm.

Bà Hồ Đức Minh – Chánh văn phòng Hội DN HVNCLC thông tin về chương trình hội chợ Đồng Nai 2018 và đưa ra những lưu ý dành cho doanh nghiệp khi tham gia sự kiện này

Đặc biệt, trong ngày 2/9, BTC sẽ trao quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các em còn được tham gia chương trình rước đèn, phát cỗ, vẽ tranh, thi hát và nhận quà là những sản phẩm chất lượng cao của doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này.

Đại diện doanh nghiệp nhựa Duy Tân tham gia buổi bốc thăm. Theo vị đại diện này, ở Hội chợ HVNCLC Đồng Nai sắp tới, Duy Tân sẽ tung ra một số mặt hàng gia dụng độc đáo

Hội chợ HVNCLC Đồng Nai 2018 có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với 350 gian hàng, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện Đồng Nai, số 01 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Hội chợ hoạt động từ ngày 28/8 đến 2/9/2018.

Đại diện Công ty Duy Thành tại buổi bốc thăm gian hàng
Ban tổ chức thống kê, rà soát lại vị trí các gian hàng trên sơ đồ
Toàn cảnh buổi bốc thăm chọn vị trí gian hàng ở HC HVNCLC Đồng Nai 2018
Các doanh nghiệp đến tham gia bốc thăm gian hàng với mong muốn có được vị trí đẹp, thu hút người tiêu dùng Đồng Nai tại Hội chợ sắp tới.    

Bài & ảnh: Anh Tuấn