Chương trình Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) được khởi xướng từ 1997, trải qua 22 năm hình thành và phát triển đã tạo được vị thế quan trọng đối với cộng đồng Doanh nghiệp (DN) và Người tiêu dùng (NTD).

Năm nay, ngoài việc phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng như mọi năm, chúng tôi dự định áp dụng thêm công nghệ mới vào cuộc khảo sát. Từ đó, chúng tôi quyết định mời doanh nghiệp “Tự giới thiệu sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019”, chương trình dành cho tất cả các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam (gồm cả DN đã từng đạt và chưa đạt danh hiệu HVNCLC), đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ ở các địa phương…Đây là hoạt động nhằm mục đích tích hợp & chuẩn hóa dữ liệu cho cuộc khảo sát bình chọn, tạo sự công bằng cho tất cả các doanh nghiệp.

Quý Doanh nghiệp chỉ cần cập nhật tên NHÃN HIỆU các sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất theo đường link tương ứng mỗi ngành hàng trong file excel đính kèm email này và gửi lại cho chúng tôi trước ngày 15.10.2018; sau ngày 15.10.2018 ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc tích hợp dữ liệu sản phẩm doanh nghiệp trễ hạn cho khảo sát bình chọn HVNCLC 2019.

Chúng tôi cũng đính kèm công văn đề nghị quý Doanh nghiệp “Tự giới thiệu sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019”.

Quý Doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thông tin về chương trình này trên các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, TTXVN, TGTT… và trên các website: www.bsa.org.vn; www.bsas.com.vn; www.congthongtinhvnclc.vn; thegioihoinhap.vn

Vì quyền lợi của quý Doanh nghiệp, Hội DN HVNCLC rất mong nhận được sự hợp tác từ quý Doanh nghiệp.

Hội DN HVNCLC