Thay lời hẹn ước vĩnh cửu cùng bông tai kim cương Ngọc Thẩm

Bông tai không chỉ đơn giản là món trang sức mà mỗi chiếc bông còn mang trong mình một ý nghĩa, lời gửi gắm của người tặng đến người nhận. Đây có thể nói là món trang sức vừa đẹp, dễ đeo mà lại còn đa dạng mẫu thiết kế thường được sửa dụng để trao tặng khi cưới xin hay thể hiện lời chúc, gửi gắm điều tốt đẹp đến cho người nhận.
Mùa cưới năm nay Ngọc Thẩm Jewelry cho ra mắt bộ sưu tập trang sức cưới trong đó hoa tai kim cương là sản phẩm nổi bật nhận được nhiều sự yêu mến của người dùng. Không chỉ thu hút bởi sự lấp lánh, thiết kế sang trọng, tinh tế mà bông tai kim cương Ngọc Thẩm còn là món trang sức mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.
Bông tai kim cương được mẹ chồng trao tặng nàng dâu trong lễ cưới với hy vọng tình yêu hai con sẽ đơm hoa kết trái và mãi hạnh phúc theo năm tháng. Ngoài ra, bông tai còn được các chàng trai lựa chọn để bày tỏ, tặng cho các cô gái họ yêu nhằm thể hiện tính yêu bền chặt.
Dù ngày cưới có nhiều sính lễ vàng bạc hay tiền thì có thể nói kim cương vẫn là lựa chọn của nhiều cặp đôi khi đến với Ngọc Thẩm. Bông tai kim cương được xem là thiết kế trang sức mang nét hài hòa khi có thể làm hài lòng các cặp đôi theo phong cách truyền thống hay hiện đại.
Mỗi đôi bông tai với viên kim cương chủ 3ly6 và 4ly5 kết hợp cùng các chi tiết nhỏ xung quanh cùng thiết kế hoa vô cùng tinh xảo sẽ càng tăng thêm giá trị cả về vật chất và ý nghĩa cho ngày trọng đại. Được hoàn thành từ những bản thiết kế sáng tạo, từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề càng minh chứng cho ý nghĩ của những đôi bông tai kim cương. Đây sẽ là những bản thiết kế đẹp cho ngày vui của các cặp đôi và sẽ thay lời hẹn ước vĩnh cửu, mang hàm ý tình yêu bền lâu son sắt cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc. Trao lời hẹn ước vĩnh cửu cùng bông tai kim cương Ngọc Thẩm Jewelry.
Một số thiết kế bông tai kim cương tại Ngọc Thẩm:
Bên cạnh đó, Ngọc Thẩm Jewelry hiện đang có các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình sẽ giúp đôi uyên ương cảm thấy thoải mái hơn để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại của mình.
Xem thêm nhiều sản phẩm khác màu mua sắm tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry