HVVNT:

Như vậy, sau chuỗi các phiên chợ HVVNT tại các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn diễn ra trong tháng 4. Trung tâm BSA lại tiếp tục cùng các doanh nghiệp khai phá thêm những thị trường mới ở phía Bắc. Đó là Thái Nguyên, Bắc Giang và Quảng Ninh.

Về 3 tỉnh trên là sự tham gia của gần 25 doanh nghiệp, đây là những doanh nghiệp đã theo Trung tâm BSA trong những phiên chợ HVVNT vừa qua.

Sơ đồ đường đi đến phiên chợ HVVNT ở Thái Nguyên

Trong tháng 4/2017 khi phiên chợ HVVNT diễn ra ở Cao Bằng, Lạng Sơn, một số doanh nghiệp đã đi đến các chợ truyền thống để thiết lập các đầu mối làm đại lý bán sản phẩm, hỏi cách vận chuyện hàng… Nên dự kiến, lần này đến các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Quảng Ninh sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp nữa sẽ mở được những đại lý hoặc nhà phân phối sản phẩm cho mình.

Trong đó, Bắc Giang và Quảng Ninh là hai địa phương mà Trung tâm BSA đã tổ chức phiên chợ HVVNT cho các doanh nghiệp và được bà con tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp một lần nữa xem lại thị trường có những sự thay đổi như thế nào để có những hướng phát triển mới.

Trong chuyên đi các tỉnh phía Bắc lần này, có đầy đủ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của bà con, đó là các doanh nghiệp như: Duy Tân, Kim Hằng, Qui Phúc, V.C.L, Khóa Việt Tiệp, Mỹ Hảo, Bột giặt Lix, Cholimex, Trà Tâm Lan, Nhã Thy, Nam Phương VN, Thái Long, Nutifood, Thủy sản Cát Hải, Bình Điền_Ninh Bình, Bếp Vuông, Dược Liệu Bình An, Công ty TNHH Mạnh Dương…

Cùng với đó là các doanh nghiệp, các bạn trẻ trong mạng lưới Sáng tạo khợi nghiệp (SKC); cơ sở Con Tôm (Cà Mau); HTX Eakmat Hòa Đông (Đắk Lắk); miến dong Hoàng Nguyên; Xơ mướp Vi Lâm (Bình Định).

Người tiêu dùng Lạng Sơn xem sản phẩm giày làm từ sơ mướp, một sản phẩm từ Phiên chợ Xanh tử tế

Cùng lúc này, 3 phiên chợ HVVNT cũng được Trung tâm BSA phối hợp thực hiện tại địa bàn khác nhau của tỉnh Lâm Đồng, là huyện Cát Tiên, huyện Đạ Tẻh và xã Tà Nung.

Lịch cụ thể các chương trình HVVNT trong tháng 5 như sau:

STT

Lâm Đồng

Thái Nguyên

Bắc Giang

Quảng Ninh

1

Từ 11–13/5 (huyện Cát Tiên)

Từ09 – 11/05 (huyện Đại Từ)

Từ 17 – 19/05 (huyện Hiệp Hòa)

Từ 29 – 31/05 (huyện Ba Chẽ)

2

Từ 15 – 17/5 (huyện Đạ Tẻh)

Từ 13 – 15/05 (huyện Đồng Hỷ)

Từ 21 – 23/05 (huyện Lục Nam)

3

Từ 18 – 21/5 (xã Tà Nung)

Từ 25 – 27/05 (huyện Lục Ngạn)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trưởng dự án: Lê Minh Quân – ĐT: 0919.639.546

Phụ trách địa phương: Trần Quốc Thịnh – ĐT: 0938 832 199

Phụ trách Doanh Nghiệp: Lương Vũ Trọng Nghĩa – ĐT: 0936.237.372

HVVNT