HVVNT Chương trình Bếp phó của mẹ của doanh nghiệp Kim Hằng thu hút các bà mẹ cho con đến học nấu ăn tại phiên chợ

Có thể nói, những chuyến đưa hàngViệt về nông thôn do Trung tâm BSA tổ chức tại tỉnh Tây Ninh luôn nhận được sựquan tâm đặc biệt của người dân và doanh nghiệp. Trong những phiên chợ HVVNTtrước đó, người dân tại các huyện của Tây Ninh mà phiên chợ tổ chức đã tới muasắm hàng hóa rất nhiều.

Các doanh nghiệp về phục vụ ngườidân hai huyện Châu Thành và Tân Châu gồm nhiều lĩnh vực ngành hàng và là nhữngdoanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường.

Như mặt hàng gia dụng có cácdoanh nghiệp: Nhựa Duy Tân, cân Nhơn Hòa, Hoàn Mỹ, QuiPhúc, V.C.L, Hoành Kiến Đạt Long An, Tý Liên.

Hóa mỹ phẩm gồm: Hóamỹ phẩm Mỹ Hảo, bột giặt Lix, mỹ phẩm Thảo Dược, hóa mỹ phẩm Quốc tế ICC.

Thực phẩm gồm các doanh nghiệpnhư: Cholimex, Vissan, Tân Quang Minh, Tân Việt Sin, Trà Tâm Lan, cà phê Trung Nguyên, thực phẩm Bích Chi, nước giải khát Chương Dương…

Mặt hàng thời trang gồm: HưngThành Tài, TâyĐô, Việt Hưng, Parvati, Thế giới Túi Xách, giày Đông Thịnh, may Nhân Hiền

Qua báo cáo khảo sát của chươngtrình, các sản phẩm như mì gói, mặt hàng hóa mỹ phẩm, ngành hàng thời trang… lànhững mặt hàng “dự báo” sẽ có sức tiêu thụ tốt tại Châu Thành và Tân Châu.

Theo khảo sát của Ban tổ chức, cảhai huyện Châu Thành và Tân Châu tỉnh Tây Ninh đều giáp với Campuchia, do đó, ngoàiviệc phục vụ người tiêu dùng trong địa bàn huyện, doanh nghiệp sẽ có thêm cơ hộiđể tiếp thị sản phẩm cho các hộ gia đình và tiểu thương từ Campuchia qua giaothương với Việt Nam.

Bên cạnh các chương trình “HàngViệt vào chợ”; “Chuyến xe bất ngờ”; “Các gameshow trên sân khấu chính”…

Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiệnchương trình huấn luyện, trao đổi kinh nghiệm về cách thâm nhập thị trường bánlẻ cho mạng lưới thanh niên Sáng tạo khởi nghiệp (SKC), các doanh nghiệp vừa vànhỏ Tây Ninh.

Chuyên gia của chương trình làông Phạm Duy Hiếu, Tổng Giám đốc Quỹ khở̉i nghiệp doanh nghiệp khoa học – Công nghệ Việt Nam, ông Hiếu là thạc sĩ Tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng. Chương trình diễn ra từ 14g00 – 17g00 tại huyện Châu Thành.

Để nắm rõ hơn về tình hình các mặthàng, sản phẩm hàng hóa tại hai huyện Châu Thành và Tân Châu tỉnh Tây Ninh mờiquý doanh nghiệp xem tại đây.

T. Quỳnh

Viết bởi BSA