Chuỗi phiên chợ HVVNT Cà Mau: Nhờ khuyến mãi đặc sắc, phiên chợ thu hút rất đông người dân Đất Mũi

Theo Ban tổ chức, trong 3 ngày diễn ra phiên chợ, người tiêu dùng rất đông. Lượng người tăng dần theo từng ngày, sức mua cũng tăng dần.

Dù phiên chợ được tổ chức sát ngay chợ lớn nhất huyện làchợ Năm Căn, với gần 600 bà con tiểu thương kinh doanh, nhưng người dân vẫn đến phiên chợ mua sắm và tỏ ra hài lòng vì nhiều chương trình khuyến mại đặc sắc.

“Trong chợ có đại lý của nhựa Duy Tân và Qui Phúc nhưng tôi thích đến phiên chợ mua sản phẩm của doanh nghiệp hơn vì có nhiều khuyến mãi lớn”, chị Hậu, một người tiêu dùng ở đường số 6, thị trấn Năm Căn,cho biết.

Tại phiên chợ thứ 192 này, Nhựa Duy Tân tặng thêm sản phẩm tương đương 10% giá trị đơn hàng; Qui Phúc: Mua tủ tặng ghế xếp nhí, mua bộ bàn inox tặng ghế nhựa, mua bàn kiếng tặng bộ ghế nhựa; Trà Tâm Lan:Mua 5 hộp trà tặng 1 hộp, mua 3 hộp tặng bình nước mini; Kim Hằng: Giảm 10% giá thị trường hoặc tặng tập, thau inox, dao bào tùy theo giá trị đơn hàng. Trong giờ vàng khuyến mãi từ 20:00– 21:00 hàng ngày, Kim Hằng còn giảm 30% cho khách hàng đầu tiên khi mua nồi cảm ứng, lẩu điện, chảo chiên.

Hoành Kiến Đạt Long An: Giảm 10% đến 20% tùy sản phẩm; Cholimex: Tặng kèm tô, dĩa, đường Biên Hòa khi mua theo các giá trị tương ứng; Nutifood: Tặng kèm ly, chén, tô sứ, khay đựng mứt khi mua sản phẩm; Bột giặt Lix: Tặng kèm bộ ly, chén dĩa, hoặc sản phẩm công ty…

Ông già Noel phát quà cho các em nhỏ tại gian hàng Nutifood

Một số doanh nghiệp có doanh số cao như: Lix, Nutifood, Nhã Thy phải châm thêm hàng để phục vụ người tiêu dùng. Còn doanh nghiệp Qui Phúc phải cần tới 3 xe gắn máy mới giao hàng kịp. Các doanh nghiệp khác như Duy Tân; VCL… có có sức mua khá cao.

Tặng 60 phần quà

Các doanh nghiệp Duy Tân, Bidrico, Qui Phúc, Tâm Lan, Vissan, Nutifood, Cholimex, V.C.L, Đông Thịnh, Lix đã dành tặng 60 phần quà cho 30 em học sinh nghèo hiếu học và 30 hộ nghèo trong huyện.

Qua 3 ngày diễn ra, chương trình HVVNT huyện Năm Căn đã thu hút hơn 17,600 lượt người đến tham quan, mua sắm với doanh số ước đạt 1 tỷ 450 triệu đồng.

Sau khi kết thúc phiên chợ HVVNT huyện Năm Căn, các doanh nghiệp tiếp tục hành trình đến huyện Phú Tân (Cà Mau) để thực hiện tiếp phiên chợ tại đây trong các ngày 20 – 22.12.2016.

Bài: HVVNT; Ảnh: Trọng Nghĩa