CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐẠI BÌNH DƯƠNG

Thương hiệu Đại Bình Dương được hình thành và phát triển từ năm 1991. Với hơn 30 năm xây dựng mô hình cải tiến sản phẩm và không ngừng mở rộng quy mô sản xuất thì từ một cơ sở sản xuất nước chấm nhỏ đến năm 2017 công ty TNHH Thực Phẩm Đại Bình Dương được ra đời.
Các sản phẩm nước chấm mang thương hiệu Đại Bình Dương (chao, tương ớt, tương đậu nành, nước tương,…) là các sản phẩm có nguồn nguyên liệu địa phương và mang lại giá trị dinh dưỡng cao, không chỉ có trong nước ưa chuộng mà một số quốc gia trên thế giới xem đây là một loại thực phẩm thiết yếu. Vì thế, việc tạo ra một chỗ đứng trên thị trường là hết sức cần thiết mà công ty TNHH Thực Phẩm Đại Bình Dương luôn luôn nổ lực và phát triển không ngừng. Nó đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng cao, công nghệ chế biến và bảo quản tiên tiến, chủng loại sản phẩm qua chế biến đa dạng. Có như thế, sản phẩm làm ra mới tạo được sự khác biệt trên thị trường.
Công ty được cấp chứng nhận hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018, HACCP và GMP vào năm 2022. Đạt được các giải thưởng gần đây như “Doanh nghiệp vì người lao động năm 2022”, các chứng nhận OCOP 4 sao cho sản phẩm chao ớt và tương ớt lần lượt vào các năm 2020 và 2022.

Một số sản phẩm

PV