Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon kết thúc với nhiều ước mơ được bắt đầu

Sáng ngày 4/8, tại khách sạn Kỳ Hòa, TP.HCM, Ban tổ chức Trại hè Đại sứ Hàng Việt tí hon đã trao thưởng cho các đội trại sinh năm nay và tiễn các trại sinh về địa phương. Bên cạnh các phần quà riêng cho từng em, còn có thêm các phần quà cho các đội riêng biệt, vì đã thể hiện tốt nhất trong 4 ngày diễn ra Trại hè Đại sứ Hàng Việt tí hon 2023.
Kết thúc trại hè Đại sứ Hàng Việt tí hon 2023, với nhiều điều đáng nhớ cho các em trại sinh nghèo. Chia tay trại hè, trở về quê nhà các em được tặng nhiều phần thưởng, phần quà để chuẩn bị cho năm học mới một cách tốt nhất. Nhưng có lẽ điều đó không quan trọng bằng những tình bạn mới, tình cảm của Ban tổ chức, các doanh nghiệp và nghệ sĩ đã dành cho các em. Sự quan tâm, động viên này giúp các em thêm niềm tin, hy vọng, để từ đó hình thành nên ước mơ sau này của các em và theo đuổi nó, để thay đổi cuộc đời mình.
Thay mặt cho các đoàn trại sinh Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre và TP.HCM, thầy Kiên Bình – Trưởng đoàn trại sinh Bạc Liêu cho biết, rất cảm ơn Ban tổ chức, các doanh nghiệp, anh chị tình nguyện viên, các thầy cô trong đoàn cũng như tất cả các trại sinh đã mang đến một mùa hè ấn tượng không thể nào quên.
“Qua trại hè này, các em đã được học tập nhiều điều bổ ích trong cuộc sống bản thân các em, cũng như trong tập thể. Thầy hy vọng các em sẽ tiếp tục phát huy những gì học được, để theo đuổi ước mơ của mình”, thầy Bình nói.
Phát biểu chia tay các trại sinh trại hè, bà Vũ Kim Anh – Trưởng Ban tổ chức cho rằng, việc các em được đến đây là một sự cố gắng, chung tay giúp sức của rất nhiều người, nhất là những doanh nghiệp HVNCLC đã gởi hiện vật, hiện kim cho chương trình, chăm sóc cho các em. Còn các nghệ sĩ là Đại sứ Hàng Việt lại đưa đến cho các em niềm tin, hy vọng và những ước mơ trong tương lai.
Kết quả, sau 4 ngày diễn ra trại hè, từ ngày 1-4/8, với rất nhiều hoạt động năng nổ, nhiệt tình, đoàn kết, tự tin, chia sẻ… đoàn trại sinh Bạc Liêu đã đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đoàn TP.HCM, giải ba đoàn Bến Tre, hai giải khuyến khích thuộc về đoàn Sóc Trăng và Trà Vinh.
Ban tổ chức xin được cám ơn các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã tài trợ hiện vật, hiện kim để Trại hè Đại sứ Hàng Việt tí hon 2023 diễn ra thành công tốt đẹp:
Một số hình ảnh tại ngày chia tay các trại sinh:
Các anh chị tình nguyện viên đang sắp xếp quà cho các trại sinh lên xe
Những chiếc bàn, ghế được di chuyển từ xe xuống để sắp xếp cho từng trại sinh
Mỗi trại sinh được BTC tặng một giỏ quà như này, cùng bàn, ghế và những thứ khác

Bà Vũ Kim Anh – Trưởng BTC trại hè phát biểu chia tay các em
Các trại sinh liên tục có những tiết mục ngày chia tay
Tiết mục của đoàn Bạc Liêu
Bà Vũ Kim Anh và bà Trương Thị Thu Trang (nem Ông Ù) trao giải nhất và giải ba cho các đoàn trại sinh
Các trại sinh đoàn Bạc Liêu giải nhất
Đại diện trại sinh nhận giải nhì cho đoàn TP.HCM
Các đoàn đạt giải khuyến khích
Một số em trại sinh lưu lại những kỷ niệm trên chiếc áo trại hè, như một khoảng thời gian ngắn, nhưng đem lại nhiều niềm vui, cảm xúc cho các em
Có cả những chữ ký của các Đại sứ hàng Việt
Phần quà chung cho các đoàn
Chụp hình trước khi chia tay các đoàn
Lên xe ra về

Bài, ảnh: Trần Quỳnh