Trang sức Ngọc Thẩm cùng những ưu đãi mùa cưới cuối năm 2023

Mùa cưới cuối năm 2023 hiện đang diễn ra rất sôi nổi, không chỉ các nhà hàng tiệc cưới đang tất bật mà các những thương hiệu trang sức cũng đang chạy đua để đưa ra những thiết kế và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngọc Thẩm Jewelry là một trong số những thương hiệu uy tín và được nhiều cắp đôi lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.
Sắp tới đây, vào ngày 10/11 đến hết ngày 10/12/2023 Ngọc Thẩm mang đến cho các cặp uyên ương những ưu đãi bất ngờ cùng nhiều thiết kế mới. Với mong muốn đồng hành cùng các cặp đôi sẵn sàng, thuận lợi cho bước khởi đầu mới, Ngọc Thẩm đã mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:
  • Ưu đãi 3% tiền công khi mua trang sức cưới combo trang sức cưới truyền thống.

  • Ưu đãi 10% tiền công khi mua trang sức cưới combo trang sức cưới hiện đại .

  • Tặng ngay voucher ưu đãi 5% tiền công áp dụng cho nhẫn cưới khi mua trang sức cưới 24K.

Với sự ra mắt của bộ sưu tập Mai Trăm Năm hòa quyện giữ các thiết kế truyền thống xen lẫn hiện đại đã gây sốt trong thời gian qua, Ngọc Thẩm còn tặng kèm theo đó nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi trong thời gian sắp tới. BST Mai Trăm Năm được chế tác vô cùng tinh xảo với chất liệu vàng 24K sắc sảo, tạo hình hoa mai đan lưới mang nét hiện đại nhưng cũng đầy truyền thống.
Bên cạnh lời chúc tram năm hạnh phúc, Ngọc Thẩm Jewelry còn gửi gắm những hy vọng của hai gia đình về một khởi đầu của sự viên mãn, hòa thuận trong các thiết kế đầy tinh xảo và trau chuốt. Sự kết hợp của mai vàng 5 cánh cùng những cành lá điểm xuyến cho cuộc hôn nhân thêm viên mãn và hạnh phúc.

Nếu các cặp đôi vẫn còn đang phân vân về việc lựa chọn cho mình bộ trang sức cưới thì hãy đến ngay Ngọc Thẩm Jewelry. Tại đây bạn sẽ tìm được những thiết kế theo mong muốn, từ truyền thống cho đến hiện đại, từ sắc xảo cho đến tinh tế nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình sẽ giúp đôi uyên ương cảm thấy thoải mái hơn để chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại của mình.
Xem thêm nhiều sản phẩm khác màu mua sắm tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry