Trao niềm tin, hy vọng và ước mơ cho các em học sinh nghèo

Sau một ngày tham quan tòa nhà cao tầng nhất Việt Nam – Landmark 81 và thưởng thức những món ngon tự chọn, buổi tối ngày 1/8 đã trở nên đặc biệt khi diễn ra chương trình gặp gỡ và giao lưu với trại sinh của Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2023. Những ước mơ và khát vọng của các em đã được các nghệ sĩ là “Đại sứ hàng Việt” đặt vào trong tâm hồn của các trại sinh.
Trong buổi hội trại, giao lưu này, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC, đã gửi lời nhắn nhủ đến các bạn nhỏ rằng, “Đại sứ hàng Việt tí hon, dù các bạn còn nhỏ nhưng hãy tự hào khi đại diện cho hàng Việt Nam trong trường, lớp, với bạn bè và ngay cả khi ra ngoài xã hội. Các bạn cũng hãy nhớ ơn các doanh nghiệp đã đóng góp phần quà cho trại sinh năm nay”.
Bà Vũ Kim Hạnh cũng chia sẻ, trại hè được tổ chức nhờ sự quan tâm chăm sóc của các cô, chú doanh nghiệp, và đặc biệt là sự gắn bó thân thiết của các nghệ sĩ như Cô Kim Xuân, chú Quốc Thuận, chú Sĩ Hoàng, cô Xuân Hương và các nghệ sĩ khác. Bà hy vọng, trong tương lai, các bạn trại sinh có thể gặp lại nhau trong những dịp khác nhau.
Đại sứ hàng Việt, nghệ sĩ Kim Xuân, mong rằng, trong những ngày vui chơi này, các trại sinh sẽ mở lòng, kết nối với nhau và tìm thêm những bạn bè mới để thêm niềm vui trong cuộc sống.
Đại sứ hàng Việt, nghệ sĩ Quốc Thuận, cũng tham gia vào không khí sôi động với những trò vui nhộn. Anh gửi lời nhắn đến các em rằng hãy tận hưởng những ngày hè này và nhớ lấy tên và địa chỉ của nhau để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trong tương lai.
Nhà thiết kế, họa sỹ Sĩ Hoàng, người đã có nhiều năm gắn bó với Đại sứ hàng Việt tí hon, kể lại những câu chuyện xưa khi anh còn nghèo khổ hơn các trại sinh ngày hôm nay, để truyền động lực và khích lệ các em.
Đại sứ Sĩ Hoàng cho biết rằng, dù thời gian ngắn chỉ vài ngày, nhưng các em đã có cơ hội thưởng thức những cảnh đẹp, tham quan doanh nghiệp hàng Việt và gặp gỡ bạn bè, điều này sẽ là động lực để các em vun đắp và củng cố những ước mơ trong tương lai. Anh hy vọng, mỗi người sẽ học tập tốt, giúp đỡ gia đình và xã hội để tương lai trở nên rạng rỡ và hạnh phúc hơn.
Trong buổi gặp gỡ, giao lưu với 100 trại sinh, những em có sinh nhật trong tháng 8 đã được tổ chức sinh nhật chung và cùng nhau nói lên ước mơ, mong ước trong tương lai. Có em mong trở thành doanh nhân, diễn viên, quân nhân, phiên dịch và có những em ước mơ làm công nhân để giúp đỡ gia đình.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tối gặp gỡ và giao lưu của Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2023:

Các đoàn tập tiết mục mình sẽ biểu diễn

 

Tham gia trong các trò chơi vui nhộn trước khi vào chương trình

 

Đại diện các doanh nghiệp cùng tham gia

 

Nghệ sĩ Quốc Thuận tham gia cùng trại sinh

 

Đại diện doanh nghiệp cùng các em

 

Đại diện công ty Qui Phúc cùng các em

 

Chủ tịch Hội DN HVNCLC cùng các trại sinh trong trò chơi

 

Nghệ sĩ Kim Xuân cùng họa sỹ Sĩ Hoàng

Tranh thủ chụp hình

 

Tặng quà cho các em có sinh nhật

 

Các em nói lên ước mơ của mình

 

Sinh nhật của những bạn trong tháng 8
Chuẩn bị sinh nhật cho các em trong tháng 8
 
Lắng nghe những chia sẻ của Đại sứ hàng Việt Sĩ Hoàng

 

Nghệ sĩ Quốc Thuận

 

Nghệ sĩ Kim Xuân nói các em hãy chơi hết sức trong những ngày này

 

Chủ tịch Hội DN HVNCLC coi các bạn nhỏ là những đại sứ hàng Việt nhỏ theo sức của mình

 

Sinh hoạt chung

 

Xếp vòng tròn trong một hoạt động

 

Hát nối vòng tay lớn

 

Những doanh nghiệp tạo nên thành công của Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2023
Bài, ảnh: Trần Quỳnh