Vinafeed Group ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới cho heo

59
Vinafeed Group – một trong những doanh nghiệp nội địa chuyên về lĩnh vựa sản xuất, cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi nổi bật trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm chất lượng, đảm bảo độ an toàn, dinh dưỡng cho gia cầm, gia súc và các loại cá, Vinafeed Group nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng và cả những chuyên gia trong lĩnh vực chăn nuôi.
Hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp chăn nuôi toàn diện, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm và đón đầu mọi nhu cầu của người chăn nuôi Việt, tập đoàn đã cho ra mắt các thương hiệu sản phẩm chất lượng cao cho vật nuôi nổi tiếng bao gồm Vina, Happy. Nhiều năm hoạt động trong ngành và sáng tạo nên nhiều sản phẩm mới thì nay Vinafeed Group đã cho ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu Vina Top – dòng sản phẩm cao cấp dành cho heo.
Hệ thống nhà máy tại các tỉnh thành
Được biết, đây là dòng sản phẩm cao cấp được Vinafeed Group sáng tạo đặc biệt dành riêng cho heo con tập ăn cho đến heo nái đang nuôi con. Bên cạnh việc tối ưu thành phần dinh dưỡng, hương vị, chất lượng sản phẩm thì Vinafeed Group còn cải tiến sản phẩm ở nhiều mặt khác giúp người nuôi tối ưu được các chi phí cũng  như lợi nhuận cho bà con.
Với các sản phẩm Vina Top, Vinafeed Group cũng đưa ra các nghiên cứu giúp heo con không tiêu chảy, heo thịt tăng trọng nhanh, heo nái đẻ sai và nhiều sữa cùng với đó là bổ sung các chất giúp tăng sức đề kháng tốt, chống lại các loại bệnh và mang đến nguồn lợi nhuận cao hơn. Sản phẩm cũng có chỉ số FCR (tỉ lệ chuyển hóa thức ăn) thấp giúp heo lớn nhanh, nhiều thịt và đạt chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay, Vina Top đã cho ra mắt chính thức bao gồm  7 sản phẩm tương ứng với các giai đoạn phát triển của heo, từ heo con đến heo nái nuôi con giống. Công thức được điều chỉnh sao cho phù hợp với các giai đoạn phát triển và thêm vào đó là ứng dụng AMPs (chứa từ 20 – 50 axit amin). Không chỉ giúp người chăn nuôi theo sát từng giai đoạn phát triển của heo mà Vina Top còn tiết kiệm và tối ưu hóa các chi phí chăn nuôi cho người dân khi kết hợp hài hòa nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm.
Vina Top cũng được Vinafeed Group nghiên cứu và kết hợp các giải pháp mới, nổi bật hơn cả là nguyên tắc 3 sạch như sau:
  • Nguyên liệu sạch: Sản phẩm không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe vật nuôi và cả sức khỏe còn người.
  • Thức ăn sạch: Nguồn thức ăn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, không chứa các mầm bệnh gây hại cho vật nuôi.
  • Hệ tiêu hóa sạch: Sản phẩm bổ sung các loại men vi sinh, giúp hệ tiêu hóa của heo phát triển khỏe mạnh, miễn dịch tốt, ít các vi khuẩn gây bệnh và tăng cường lợi khuẩn.

Các chuyên gia từ Công ty Vinafeed Group cho biết, sản phẩm của Vina Top đã ứng dụng thành công công nghệ Peptide kháng khuẩn (Antimicrobial peptides – AMPs), đây là công nghệ có thể trực tiếp tác dụng lên các loại vi sinh vật gây bệnh, tiêu diệt được vi khuẩn Gr(-), Gr(+), virus gây ảnh hưởng đến sức khỏe của heo. Khi sử dụng công nghệ này, các tế bào miễn dịch trong cơ thể vật nuôi sẽ tăng khả năng sinh trưởng, tăng sức đề kháng và giảm viêm hiệu quả.

Vinafeed Group không chỉ nổi bật với các sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng mà đây còn là doanh nghiệp tập trung đầu tư và phát triển các công nghệ, hoạt động nghiên cứu giúp tối ưu hóa các sản phẩm, quy trình sản xuất,… từ đó góp phần thúc đẩy mạnh các hoạt động chăn nuôi và nâng cao ngành chăn nuôi Việt Nam.
Vinafeed Group tiếp tục khẳng định và phát huy vị thế đó thông qua dòng sản phẩm mới Vina Top. Theo đại diện công ty, dòng sản phẩm mới Vina Top được nghiên cứu sản xuất theo công nghệ toàn diện hơn, cho ra kết quả vượt trội ngoài mong đợi từ nhiều lần thử nghiêm thực tế. Sản phẩm được kỳ vọng trở thành giải pháp “vàng” cho người chăn nuôi heo thời hiện đại.
Nhà máy sản xuất đạt chất lượng
Với phương châm “Niềm tin chăn nuôi Việt”, Vinafeed Group đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng trong và ngoài nước, trong đó có những giải thưởng nổi bật như: Liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 10 năm liền, Nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi châu Á – Asia Feed-Miller 2014. Vinafeed Group được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-2015, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
Không dừng lại ở đó, trong tương lai Vinafeed Group sẽ còn không ngừng cải tiến, phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm mới với chất lượng cao cấp, đa dạng công dụng, mang đến hiệu quả cao trong chăn nuối và tối ưu hóa các chi phí giúp cải thiện thu nhập cho người nông dân.