Vissan chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024

74
Mới đây, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) thông tin, đơn vị này đã chuẩn bị đầy đủ nguồn thực phẩm phục vụ Tết Giáp Thìn 2024, với tổng ngân sách hơn 540 tỷ đồng, tương đương so với sản lượng thực hiện cùng kỳ Tết Quý Mão năm 2023.
Trong nhiều năm qua, VISSAN với trách nhiệm của một doanh nghiệp luôn đi đầu trong chương trình bình ổn thị trường của TP.HCM, đảm bảo ổn định cho thị trường đặc biệt vào các dịp lễ, tết. Do đó, từ tháng 6/2023, Công ty VISSAN đã triển khai dự trữ nguyên vật liệu để sản xuất, chuẩn bị tốt nguồn hàng hóa phục vụ cho người tiêu dùng trước, trong và sau Tết.
Tết Giáp Thìn 2024, Công ty VISSAN đã xây dựng kế hoạch cung ứng ra thị trường gần 1.100 tấn thực phẩm tươi sống, tăng 5% so với cùng kỳ và 3.800 tấn thực phẩm chế biến, tương đương so với cùng kỳ với tổng giá trị hàng hóa đạt hơn 540 tỷ đồng. Đồng thời, Công ty VISSAN còn thực hiện dự trữ từ 10% – 20% sản lượng hàng hóa để dự phòng các trường hợp thiếu hụt hàng hóa cung ứng cho thị trường.
Với mong muốn mang đến một Mùa xuân hạnh phúc, đầy đủ cho cộng đồng, xã hội, Công ty VISSAN luôn cam kết giữ giá ổn định, không điều chỉnh tăng giá bán trước, trong và sau Tết. Từ bây giờ cho đến các ngày cận Tết, Công ty VISSAN sẽ thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10% – 20% một số các sản phẩm thiết yếu vào các ngày cuối tuần. Đặc biệt, từ ngày 06/02/2024 đến ngày 09/02/2024 (tức 27 ÂL – 30 ÂL Tết Nguyên Đán), Công ty VISSAN sẽ thực hiện các chương trình giảm giá sốc, giảm giá sâu dành cho khách hàng mua sắm Tết “trễ” có thể mua thực phẩm uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi giảm từ 10% – 30%. Ngoài ra, nhằm kích cầu mua sắm cho người tiêu dùng sau Tết, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện khuyến mãi giảm từ 10% đến 20% tại các hệ thống siêu thị và điểm bán sản phẩm của Công ty VISSAN.
Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, mua sắm tiện lợi và nhanh chóng, Công ty VISSAN còn cung ứng đầy đủ các mặt hàng thực phẩm chế biến và thực phẩm tươi sống tươi ngon, chất lượng thông qua kênh bán hàng trực tuyến chính thức Vissanmart.com của Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cùng các nền tảng thương mại điện tử liên kết như SendoFarm, Foody, Grab, Loship, TikiNgon,…
 Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.
Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN – Email: marketing@vissan.com.vn