Vissan nhận danh hiệu Sản phẩm thân thiện môi trường năm 2023

86
Sáng ngày 20/07/2023, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) vinh dự đón nhận danh hiệu sản phẩm thân thiện môi trường năm 2023, do Hiệp hội Thông tin, Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam phối hợp với Viện Pháp lý và Bảo vệ Môi trường tổ chức.
Tại buổi lễ tôn vinh, ông Phạm Như Anh – Giám đốc chi nhánh công ty Vissan Hà Nội đã đại diện lên đón nhận danh hiệu này. Đây là giải thưởng thuộc chương trình truyền thông xây dựng và Phát triển nền kinh tế Xanh Quốc Gia năm 2023, nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06/2023 và “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2023. Đồng thời, chương trình cũng vinh danh các doanh nghiệp thực hiện tốt luật môi trường, có công đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, mong muốn giới thiệu các mô hình phát triển kinh tế xanh, thương hiệu – sản phẩm thân thiện với môi trường để nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp trên thị trường.
Vissan là một trong nhiều doanh nghiệp không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, phương thức quản lý để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành và kinh doanh. Với danh hiệu “Sản phẩm Thân thiện Môi trường năm 2023” đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của công ty Vissan vào sự phát triển chung của đất nước.
Những năm qua, Vissan đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường. Đối với công ty Vissan, đây  không chỉ là nghĩa vụ mà từng bước đã trở thành “nguồn động lực và giá trị phát triển bền vững” của doanh nghiệp, để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.
Ông Phạm Như Anh – Giám đốc chi nhánh công ty Vissan Hà Nội nhận giải thưởng
PV