Vissan vinh danh trong Top 50 Thương hiệu mạnh – Phát triển bền vững năm 2023

Ngày 06/10/2023, Lễ công bố & vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2023 đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại buổi lễ, công ty VISSAN được vinh danh nằm trong Top 50 Thương hiệu Mạnh – Phát Triển Bền Vững Năm 2023, đồng hành cùng chương trình từ những năm đầu thành lập, đây là năm thứ 20 liên tiếp Công ty VISSAN vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.
Danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh Việt Nam” là danh hiệu thường niên do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2003, nhằm ghi nhận, vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế như Công ty Vinamilk, TH True milk, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Masan, Tập đoàn Trường Hải, Tập đoàn FPT…
Năm 2023, nhằm đánh dấu cột mốc kỉ niệm 20 năm chương trình “Thương Hiệu Mạnh Việt Nam” được tổ chức thành công, tiêu chí đánh giá các doanh nghiệp cũng có sự thay đổi. Các thương hiệu và doanh nghiệp được tôn vinh theo các tiêu chí và lĩnh vực khác nhau như “Thành tích kinh doanh xuất sắc”, “Tăng trưởng ấn tượng”, “Tiên phong đổi mới sáng tạo” và “Phát triển bền vững” trong năm 2023.
Với danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh – Phát triển bền vững năm 2023”, VISSAN một lần nữa đã khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu xứng đáng với vị thế dẫn đầu của một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, danh hiệu này không chỉ minh chứng cho sự công nhận của toàn xã hội mà còn là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho Công ty VISSAN ngày càng phát triển vững mạnh hơn, mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

Bước sang giai đoạn mới, hòa nhịp với xu hướng chuyển đổi xanh của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nhằm hướng tới mục tiêu giảm phát thải nhà kín và phát triển bền vững, Công ty VISSAN đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong nhiều doanh nghiệp không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, phương thức quản lý để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành và kinh doanh. Đối với Công ty VISSAN, đây không chỉ là trách nhiệm mà từng bước đã trở thành “nguồn động lực và giá trị phát triển bền vững” của Công ty VISSAN, đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng Việt, khẳng định vị thế là thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam.
Mọi vấn đề liên quan đến nội dung, xin vui lòng liên hệ Phòng Thị Trường Công Ty VISSAN – Email: marketing@VISSAN.com.vn

PV