YẾN SÀO BILA®

BiLa là nhà nuôi chim yến, sơ chế sản xuất các sản phẩm yến sào uy tín, chất lượng. Với 3 năm hình thành và phát triển, BiLa đã làm nên thương hiệu với dòng sản phẩm nổi bật: Yến sào tinh chế, yến thô, yến chưng, yến tươi.
BiLa có bí quyết, cách làm riêng khi làm sạch tổ yến, giữ được gần như hoàn toàn dưỡng chất có trong tổ yến. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ tổ Yến với giá trị dinh dưỡng cao nhất, góp phần cải thiện và nâng cao sức khoẻ – bảo vệ sắc đẹp của người dùng.
Nổi bật của yến sào BiLa là nguyên liệu được thu hái từ các nhà yến của gia đình và các hộ nuôi yến tại Bình Phước. Không nhập các nguyên liệu trôi nổi trên thị trường, không nhập nguyên liệu yến từ nước ngoài. Bình Phước được thiên nhiên ưu đãi, là môi trường lý tưởng cho sự dồi dào, đa dạng, phong phú của các loài côn trùng. Đây chính là nguồn thức ăn tuyệt vời cho chim Yến. Sự dồi dào đa dạng phong phú từ thức ăn, cùng với sự trong lành của môi trường, tạo nên chất lượng tổ yến nuôi tại Bình Phước có những đặc trưng riêng của nó, với hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là các loại Acid Amin, Acid Sialic, Protein, Carbohydrate, hương vị thơm tanh, độ dai dòn, độ tinh sạch của tổ yến.
BiLa đang ngày càng phát triển với các đại lý phân phối ở Tp HCM, Bình Phước, Thanh Hóa và đang tiếp tục tìm kiếm các thị trường khác. Mục tiêu là thị trường trong nước và xuất khẩu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
NHÀ NUÔI YẾN – CƠ SỞ SẢN XUẤT YẾN SÀO BILA®
Địa chỉ: Đường N14, tổ 3, kp Phú Mỹ, P. Tân Phú, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 091 9611485