Tiểu thương Tân Trụ muốn bán hàng Việt
      E-mail        
Các tiểu thương tham gia buổi huấn luyện bán hàng tại chợ Tân Trụ (quận Tân Bình) vào trưa 18.9 rất hào hứng với doanh nghiệp hàng Việt. Dù đây là buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng nhưng tiểu thương vẫn đặt nhiều câu hỏi về sản phẩm mới và việc làm đại lý. Đặc biệt, tiểu thương nhớ rất rõ các hình thức khuyến mãi, chiết khấu trong Ngày vàng và nói sẽ phổ biến cho nhiều người cùng biết.

Đa số tiểu thương rất ngạc nhiên với giá cả của hàng Việt. Ở phần giới thiệu doanh nghiệp, Chí Thành làm nóng lớp học với trò chơi đoán giá đúng sản phẩm nón bảo hiểm. Rất nhiều tiểu thương đoán “hố”, nâng giá lên gấp rưỡi đến gần gấp đôi. Khi công bố giá thật, chiếc nón bảo hiểm có giá 150.000 đồng, nhiều người ồ lên ngạc nhiên. Có người bảo, với giá mềm và chất lượng được đảm bảo thì không lý do gì người tiêu dùng chọn mua hàng dỏm. 


Ngay sau đó, một số tiểu thương đặt vấn đề bán hàng cho Chí Thành tại quầy hàng của mình. Sunhouse không giới thiệu nhiều nhưng tiểu thương nhận diện sản phẩm rất tốt vì là khách hàng của doanh nghiệp này trong thời gian qua.


Tiểu thương chợ Tân Trụ hào hứng với hàng Việt tại buổi huấn luyện.

 

 

Tiểu thương đoán đúng giá nón bảo hiểm Chí Thành thử ngay sản phẩm và giới thiệu với mọi người.


 

Một tiểu thương đặt vấn đề làm đại lý cho hàng Việt.

 

Ngày vàng hàng Việt chợ Tân Trụ diễn ra vào cuối tuần (22&23.09) hứa hẹn là phiên chợ sôi động bởi sự ủng hộ nhiệt tình của tiểu thương nơi đây.

 

Thành Nhân


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.