Mời ăn Tết cùng xoài cát sấy lạnh
      E-mail        
Mỗi dịp Tết đến xuân về, các gia đình Việt thường có thói quen mua những sản phẩm bánh kẹo, mứt cùng trà, café… để mỗi khi có khách đến chúc Tết thì đem ra nhấm nháp với những câu chuyện đầu xuân năm mới…


Sản phẩm xoài cát sấy lạnh của Vinamit

 

Giữa rất nhiều những sản phẩm được người tiêu dùng chọn mua, sản phẩm xoài cát sấy lạnh của Vinamit có thể xem như một lựa chọn hợp lý, thú vị của người tiêu dùng khi muốn thiết đãi bạn bè, người thân trong dịp Tết này.

 

Theo giới thiệu về sản phẩm xoài cát sấy lạnh trên website của Vinamit, đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

 

 

Xoài là loại trái cây chứa nhiều calo và nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp vitamin C, vitamin A, một số vitamin nhóm B. Với các vitamin trên, xoài có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch và thị lực, ngăn ngừa khô mắt, quáng gà.

 

 

 

Xoài sấy lạnh của Vinamit được làm theo quy trình sau: Xoài sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, lấy thịt xoài, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miếng mỏng vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng sấy lạnh, cho ra sản phẩm xoài sấy lạnh mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không có hiện tượng bị thấm dầu, không caramel hóa và hương vị xoài vẫn được bảo quản sau khi sấy.

 

Xoài cát sấy lạnh Vinamit được đóng gói tiện dụng, dễ bảo quản giúp người dùng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

 

Mới đây, công ty cổ phần Vinamit đã đạt chứng nhận hữu cơ cả về canh tác, chế biến và nông sản theo tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA Organic) và Liên minh châu Âu (Ecocert - EU). Theo các chứng nhận này, Vinamit có khoảng 80 loại nông sản đạt tiêu chuẩn hữu cơ; 3 trang trại canh tác hữu cơ rộng hơn 171 ha và 2 dây chuyền sản xuất chế biến, đóng gói tại nhà máy cũng đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Đây là một trong những cơ sở để người tiêu dùng tin tưởng và chất lượng sản phẩm của Vinamit, trong đó có sản phẩm xoài sấy lạnh.

 

Địa chỉ mua sản phẩm Vinamit

Vinamit Organic Showroom: 84 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh; Chuỗi siêu thị Co-op Mart; Chuỗi siêu thị Big C; Chuỗi siêu thị Aeon-Citimart; Chuỗi siêu thị Sài Gòn Super Bowl; Chuỗi siêu thị Vinatex-Mart; Siêu thị Sài Gòn; Siêu thị Hà Nội…

 

 

Trí Dũng


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.