11:05' 04/11/2016
> Giới Thiệu
Niềm tin hàng Việt tuần này:
Bí quyết bán gạo nghìn đô mỗi tấn
      E-mail        
Biến đổi khí hậu đang khiến diện tích trồng lúa của khu vực đồng bằng sông Cửu long bị thu hẹp. Việc chuyển đổi cây lúa sao cho giảm diện tích - tăng giá trị, bên cạnh những chính sách kịp thời của nhà nước, rất cần đến sự năng động của các doanh nghiệp. Và câu chuyện bươn chải đi tìm đầu ra của các doanh nghiệp ngành gạo sẽ là nội dung chính trong chương trình Niềm tin hàng Việt tuần này.


Gạo Lúa Tôm của một doanh nghiệp, đang bán qua thị trường Mỹ với giá gần 1000 USD/tấn. Nguồn ảnh: Internet


Niềm tin hàng Việt được phát sóng vào lúc 16g20 Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Chương trình có 3 chuyên mục chính: Hàng Việt khắp nơi, Chuyển động thị trường và Khám phá sản phẩm Việt.


Tuần này, ngày 6/11, trong chuyên mục Chuyển động thị trường, mời quý vị đón xem cách người dân và doanh nghiệp bắt tay nhau trồng lúa ra sao để có giá nghìn đô trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, Hàng Việt khắp nơi là những tin tức sự kiện hàng Việt trong một tuần qua. Còn nếu bạn có yêu thích khám phá về sản xuất, những quy trình hoạt động trong nhà máy để tạo ra sản phẩm hãy đón xem chuyên mục: Khám phá sản phẩm Việt.


Tuần này, Khám phá sản phẩm Việt sẽ mang đến cho quý khán giả những hình ảnh, những thông tin chi tiết về quy trình tạo nên một loại thức uống bổ dưỡng từ thiên nhiên, có thành phần tổ yến. Tất cả các công đoạn sản xuất, công nghệ, bí quyết tạo nên nước uống quen thuộc “Nước yến ngân nhĩ Nature” sẽ được truyền tải trong 10 phút của chuyên mục Khám phá sản phẩm Việt.


Mời quý vị và các bạn đón xem!

D.T

 


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.