Mời tham gia Hội thảo: “Kinh doanh tại Ấn Độ – Những nội dung quan trọng doanh nghiệp Việt Nam cần biết”

Vào lúc 9g00 – 12g00, Thứ 7, ngày 11/5/2024 tới đây, tại Khách sạn Sài Gòn – Số 41- 47 Đông Du, quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Sảnh Lotus –Lầu 10), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức hội thảo: “Kinh doanh tại Ấn Độ – Những nội dung quan trọng doanh nghiệp Việt Nam cần biết”.
Hội thảo sẽ tập trung bàn về một số nội dung như sau:
– Cơ hội kinh doanh tại Ấn Độ;
– Tìm hiểu quan hệ thương mại và đầu tư Ấn Độ – Việt Nam;
– Tổng quan về thủ tục xuất nhập khẩu của Ấn Độ, các mẹo, gợi ý và cơ hội.
Hội thảo với sự tham gia của các diễn giả đến từ:

  • Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) CII là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, dẫn đầu ngành và được quản lý theo ngành, với khoảng 9.000 thành viên từ khu vực tư nhân cũng như khu vực công, bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ và MNC.
  • Asean Business Partner (ABP) là một nhóm gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm có trình độ quản lý cấp cao. Có trụ sở tại Singapore, tổ chức này mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho các công ty quốc tế muốn thâm nhập và mở rộng tại ASEAN.
Hiện nay, các công ty Ấn Độ đã có mặt mạnh mẽ tại Việt Nam và đầu tư vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm công nghệ thông tin, dược phẩm, năng lượng, dệt may và thực phẩm… Thị trường Ấn Độ là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất thế giới và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng…
Cơ hội kinh doanh giữa Ấn Độ và Việt Nam là vô hạn. Với quy mô dân số lớn và tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, Ấn Độ đang trở thành một thị trường tiềm năng cho các sản phẩm và dịch vụ từ Việt Nam. Đồng thời, Việt Nam cũng là một thị trường hấp dẫn cho các doanh nghiệp Ấn Độ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dược phẩm, năng lượng tái tạo và nông nghiệp…
Qúy doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký thăm dự như sau:
  • Link đăng kýhttps://forms.gle/x69GE3koBQ3hKaQE7
  • Phí tham dự: 500.000 VNĐ /01 người (đã bao gồm thuế VAT 8%). Ban tổ chức miễn phí cho 01 người doanh nghiệp hội viên và LBC. (Giảm 10% cho người thứ 2).
Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ xin liên hệ:
Vì số lượng tham dự được giới hạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất và để công tác chuẩn bị được chu đáo, Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký và đóng phí tham dự trước ngày 06/5/2024.
Hội DN HVNCLC