05 triệu đồng cho giải nhất cuộc thi ảnh “Cơm với má”
      E-mail        
Cuộc thi ảnh trên fanspage Hàng Việt Nam chất lượng cao, có chủ đề “Cơm với Má” có giải nhất trị giá lên đến 5 triệu đồng. Bên cạnh đó là các giải phụ hấp dẫn, như 1 năm ăn gạo và nước mắm miễn phí, 1 năm đọc báo Thế giới tiếp thị miễn phí, hàng trăm bao lì xì và báo xuân… Chỉ cần ghi lại khoảnh khắc bữa cơm gia đình, chia sẻ câu chuyện của bạn và gửi về cho BTC Hội tết: Gạo ngon – nước mắm Việt là bạn đã có cơ hội nhận ngay 5 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.


Nếu nói về những bức ảnh gia đình, trong chiếc điện thoại của mỗi người đều lưu giữ ít nhiều một vài khoảnh khắc sum vầy bên mâm cơm. Có thể tấm ảnh không chỉnh chu, có thể là thiếu vài thành viên nhưng nếu với vài dòng tâm sự kể về những kỷ niệm đẹp bên bữa cơm đầm ấm, chắc chắn bạn sẽ có giải thưởng.

 

Cuộc thi ảnh: “Cơm với Má” nằm trong khuôn khổ ngày Hội tết 2017: Gạo ngon- Nước mắm Việt sẽ diễn ra vào Chủ nhật này, ngày 15.01.2017 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, Tp.HCM. Với mục đích nhắc nhớ mọi người về bữa cơm gia đình, dành thời gian cho những người thân yêu trong mùa Tết này.

 

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần gửi ảnh và câu chuyện của mình về cho BTC qua email: hongnguyen@bsa.org.vn với tiêu đề email : CƠM VỚI CÁ – TÊN CỦA BẠN. Nội dung email bao gồm:


 01 bức ảnh với nội dung liên quan đến bữa cơm gia đình (có thể là mâm cơm, có thể là bạn cùng với mẹ hoặc các thành viên gia đình, có thể sử dụng ảnh đã chụp trước đây nhưng chưa từng dự thi các cuộc thi khác).  Nội dung trong khoảng 200 chữ kể về kỷ niệm của bạn với mẹ. Ảnh và nội dung bạn gửi về sẽ được BTC đưa lên Fanpage Hàng Việt Nam chất lượng cao, chủ nhân của các bức ảnh sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng:

 

03 GIẢI BA - Dành cho 03 bức ảnh được nhiều lượt yêu thích nhất


02 GIẢI NHÌ - Dành cho 02 bức ảnh do BTC bình chọn


01 GIẢI NHẤT - Dành cho 01 bức ảnh được BGK đại diện từ Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cùng Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản – VASEP bình chọn.

Ngoài ra, còn có 20 GIẢI KHUYẾN KHÍCH – Dành cho 20 bức ảnh gửi về sớm nhất.


Cơ cấu giải thưởng tại đây.


Xem các ảnh đã dự thi tại đây.


Hãy nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt và nhận những phần quà giá trị từ cuộc thi ảnh: “Cơm với Má”.

 

DT


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.