15:21' 24/04/2017
> Hoạt động hội
“Giờ vàng đồng giá”: Nơi bán hàng nhanh nhất tại hội chợ HVNCLC
      E-mail        
Một trong những khung cảnh mua sắm nhộn nhịp nhất tại Hội chợ HVNCLC thành phố Hồ Chí Minh sắp diễn ra từ ngày 27/4 – 02/05 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đó là hoạt động của chương trình “Giờ vàng đồng giá”.


Chương trình bắt đầu từ 9g30 – 10g30, các ngày từ 28/4 – 02/05, trong Ngôi nhà chung hội chợ HVNCLC. Theo ban tổ chức cho biết, sẽ có hơn 3.000 sản phẩm được bán ĐỒNG GIÁ 20.000 đồng trong những ngày diễn ra. Hàng trăm người tiêu dùng Thành phố tham gia trong chương trình "Giờ vàng đồng giá"; tại hội chợ HVNCLC TPHCM 2016.

"Giờ vàng đồng giá" là một trong những điểm đến mà NTD thành phố rất quan tâm trong HC HVNCLC TPHCM

Kỳ hội chợ năm nay, người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến với “giờ vàng đồng giá”, bởi số lượng các doanh nghiệp tham gia trong chương trình năm nay tăng lên nhiều. Đó là những doanh nghiệp như: Duy Tân, Qui Phúc, Tân Quang Minh, Yahon, Chí Thành, Hải Lộc, Miliket…Những doanh nghiệp này đem đến nhiều sản phẩm, từ những sản phẩm nhỏ đến lớn và bán với giá chỉ 20.000 đồng. Đó là những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC.

Trong kỳ hội chợ năm 2016, có thể nói khu vực “giờ vàng đồng giá” luôn tấp nập, nhộn nhịp hàng ngày vào mỗi khung giờ diễn ra. Trên tay người tiêu dùng cầm và giơ cao những đồng tiền mệnh giá 20.000 đồng để mua cho được sản phẩm của doanh nghiệp. Thậm chí, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi chưa mua được những mặt hàng giảm giá “khủng” tại đây. Những người không mua được hàng tại chương trình còn đến tận các gian hàng của doanh nghiệp trong hội chợ để tìm hiểu và mua thêm những sản phẩm khác cho gia đình.

Năm nay, nhiều doanh nghiệp đã từng tham gia trong chương trình này năm 2016 quay lại và tiếp tục đưa đến cho người dân những sản phẩm giá trị lớn nhưng được bán với giá “nhỏ”. Đó là hàng trăm sản phẩm nón bảo hiểm Chí Thành, ghế xếp học sinh của Qui Phúc, hay những khay đựng đồ ăn của Duy Tân, Tân Quang Minh, với thương hiệu Bidrico cùng các sản phẩm như rau câu, sữa chua uống Yobi …hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những những trải nghiệm mua sắm thú vị tại hội chợ.

Bên cạnh đó, chương trình “giờ vàng đồng giá” còn có một khu vực đặc biệt để bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn.

 

Trần Quỳnh

 

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.