16:21' 03/11/2017
Ứng viên HVNCLC kỳ 13
      E-mail        
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

Elink – chất lượng là sự sống còn

 

Elink là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại thiết bị chiếu sáng LED tại Việt Nam.


 

Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện.

 

Hiện tại, các sản phẩm Elink đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Năm 2010, Elink đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Lào và Campuchia. Đây là một bước tiến mới của Elink trong chiến lược phân phối sản phẩm.

Elink trong những năm qua đã có nhiều nỗ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm máy móc thiết bị mới nhằm hiện đại hoá sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sản phẩm luôn “bền và đẹp”.


 

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện nhằm thay thế hàng ngoại nhập, Elink cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo an toàn về điện và thoả mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Công ty CP Dược Hà Tây: chất lượng là sự tồn tại và phát triển

 

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây – tên giao dịch là Hataphar – trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển đã trở thành một trong các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

 

Công ty thường xuyên đầu tư nâng cấp nhà máy sản xuất thuốc GMP với tổng giá trị trên 200 tỉ đồng mỗi năm, xây dựng được hệ thống kho đạt chuẩn GSP, hệ thống phân phối đạt chuẩn GDP, hơn 300 nhà thuốc, quầy thuốc đạt chuẩn GPP và danh mục hơn 300 sản phẩm đang lưu hành tại Việt Nam.

 

Hataphar tự hào là một trong ba nhà máy tại Việt Nam đủ điều kiện được cục Quản lý dược, bộ Y tế lựa chọn và cấp phép sản xuất thuốc điều trị cai nghiện Methadone. Sản phẩm của Hataphar được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt với các sản phẩm có tính ứng dụng cao như: Bosunamin, Bosunamin Kids,Crondia 30MR, Zanmite…

 

Hataphar với hệ thống phân phối gồm các chi nhánh huyện tại Hà Nội, Thái Bình, Nghệ An, TP.HCM, và trải khắp Việt Nam cùng các hệ thống đại lý.

 

Nhờ những nỗ lực phấn đấu và đầu tư đúng hướng, các thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Hataphar đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng cao quý: danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2006, giải thưởng Ngôi sao quốc tế về chất lượng năm 2008, giải thưởng Vì sức khoẻ người Việt năm 2009, giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt năm 2014, giải thưởng Top 10 thương hiệu dược phẩm uy tín nhất Việt Nam năm 2016. Chất lượng của sản phẩm, sức khoẻ của người bệnh và sự hài lòng của khách hàng, là tiêu chí cho sự trường tồn và phát triển của Dược Hà Tây.

 

TNHH SX – TM – xuất nhập khẩu D&T

 

Với kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản và đội ngũ công nhân viên lành nghề, đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng hàng đầu – đã được kiểm chứng.


 

Ngày 7/8/2010, công ty TNHH sản xuất – thương mại – xuất nhập khẩu D&T (D&T) ra đời, là kết quả của đam mê phát triển nghề nghiệp, cùng với kinh nghiệm nuôi trồng thuỷ sản gạo cội của một số cán bộ chủ chốt của công ty. Sau nhiều năm nghiên cứu, công ty đã sản xuất thành công sản phẩm Rong nho tươi và Rong nho tách nước, giúp cho người tiêu dùng được trải nghiệm vị ngon tươi mát và các công dụng của Rong nho mang lại với mức giá hợp lý, thay vì nguồn cung đắt đỏ từ nhập khẩu.

 

Với kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản và đội ngũ công nhân viên lành nghề, đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng hàng đầu – đã được kiểm chứng. Do đó, các sản phẩm của D&T đã dần được khách hàng trên khắp cả nước đón nhận và tin dùng.

 

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là Rong nho biển, D&T đã sản xuất và kinh doanh thành công sản phẩm Yến sào và các mỹ phẩm từ bùn khoáng. Với xu hướng thiên nhiên hoá sản phẩm, thay thế các hợp chất hoá học bằng các nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết, D&T tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm cũng như cung cách dịch vụ của D&T, so với các đơn vị cùng ngành khác trên thị trường.

 

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành đạt trong cuộc sống!

 

Theo TGTT

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.