16:23' 09/01/2012
Hỏi đáp về chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao
Hỗ trợ doanh nghiệp HVNCLC phát triển thị trường trong năm 2012
      E-mail        
Hội Doanh nghiệp HVNCLC sẽ có những kế hoạch nào để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường trong năm 2012?Về phát triển thị trường cho hàng Việt, năm 2012, hội sẽ triển khai:


1. Nâng sức cạnh tranh cho hàng Việt tại chợ truyền thống: đẩy mạnh đưa hàng Việt vào chợ thông qua hoạt động kết nối nhà sản xuất với tiểu thương, tạo được niềm tin cho cả ba đối tượng: tiểu thương, nhà cung ứng hàng Việt và người tiêu dùng. Đây là một thị trường lớn mà lâu nay hàng Việt có thương hiệu và uy tín chưa tận dụng tốt nhất.


2. Tiếp tục chương trình đưa hàng Việt về nông thôn với những hạng mục mới, liên kết xây dựng các điểm bán hàng lâu dài ở vùng sâu và các khu vực cánh đồng mẫu lớn.


3. Cung cấp giải pháp quản lý, phát triển bền vững kênh phân phối cho doanh nghiệp Việt: thông qua công cụ bản đồ phân phối để “khám sức khoẻ” mạng lưới, tư vấn giải pháp và cung cấp dịch vụ huấn luyện và kềm cặp tại hiện trường theo cách “chìa khoá trao tay”.


4. Tăng cường hoạt động truyền thông trực tiếp và thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng: liên kết với hội Phụ nữ TP.HCM, lực lượng cán bộ khuyến nông để vận động, thuyết phục người tiêu dùng ủng hộ hàng Việt. Liên kết với các đơn vị truyền thông như báo Sài Gòn Tiếp Thị, Tuổi Trẻ, HTV, đài Truyền hình Vĩnh Long để mở rộng phủ sóng thông tin về hàng Việt.


Chi tiết của kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường trong năm 2012, doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ đường dây nóng: 0937102797.


SGTT


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Quy trình mang trái dừa ...
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.