16:36' 05/07/2017
> Hoạt động hội
Hội chợ HVNCLC Bình Định 2017:
Bánh dân gian Nam Bộ vừa đường xa đến miền Trung đã hết sạch
      E-mail        
Tại hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao Bình Định 2017, Đại sứ hàng Việt, nghệ sĩ Xuân Hương đã vào vai “nghệ nhân ẩm thực” trổ tài nấu nướng những món bánh dân gian Nam Bộ để gởi tới người tiêu dùng Bình Định.

Nghệ sĩ Xuân Hương, một thành viên mới của Câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt (CLBĐSHV). Dù gia nhập mái nhà chung CLB ĐSHV chưa lâu, nhưng trong các hội chợ HVNCLC từ TPHCM, Đà Nẵng, Bình Định, nghệ sĩ Xuân Hương đều có mặt và khiến cho khu vực góc Phiên chợ Xanh tử tế luôn sinh động, sôi nổi, lôi kéo người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.
Hai ĐSHV, nghệ sĩ Xuân Hương và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng giao lưu trên sân khấu hội chợ HVNCLC Bình Định

 

Tại hội chợ HVNCLC TPHCM, những niêu cá đồng kho tộ của nghệ sĩ Xuân Hương khiến nhiều chị em nội trợ tấm tắc khen ngon, đến nỗi khi đến đâu được bà con đặt hết đến đó.

 

Còn tại Bình Định, chỉ trong buổi tối ngày 4/5 khi nghệ sĩ Xuân Hương làm 2 món bánh dân gian Nam Bộ là bánh cay và bánh cốm dẹp, hàng trăm người tiêu dùng đã bu quanh để học hỏi cách làm, để tranh nhau mua cho được 2 loại bánh trên... và để chụp hình cùng nghệ sĩ mà mình yêu thích.
Người tiêu dùng “vây” xung quanh khu vực nghệ sĩ Xuân Hương làm bánh tại góc Phiên chợ Xanh tử tế

 

Vì sao người nghệ sĩ này lại cất công lặn lội theo các chương trình ở góc Phiên chợ Xanh tử tế như vậy? Nổi tiếng ư, có lẽ nghệ sĩ Xuân Hương cũng đủ rồi? Hay để lấy lòng Ban tổ chức khi mới gia nhập CLB ĐSHV?...

 

Hãy nghe những chia sẻ từ ĐSHV Xuân Hương: Tôi cũng là người nội trợ trong hàng triệu người nội trợ hàng ngày lo cho chất lượng thực phẩm mà mình ăn uống. Khi biết đến Phiên chợ Xanh tử tế, tôi rất cảm động và cám ơn những người tổ chức ra phiên chợ. Nhất là cám ơn những nhà nông tử tế, có tâm, nhiều người đã bỏ qua bằng cấp mà mình đã có để đi nghiên cứu những sản phẩm nông nghiệp có lợi, an toàn cho người tiêu dùng. Nên tôi cùng những người nội trợ đã ủng hộ họ bằng cách đến với Phiên chợ Xanh tử tế, với Hội chợ HVNCLC.


Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, hàng tuần đều đến phiên chợ Xanh tử tế mua đồ về nấu ăn rồi đưa lên facebook để quảng bá rằng, “món này tôi làm như thế và tôi đã mua ở phiên chợ Xanh tử tế, từ đó người tiêu dùng cũng đến với Phiên chợ Xanh tử tế để mua những món đó về tự nấu”…
Không chỉ mua bánh, nhiều người còn cho con em mình chụp hình để lưu giữ làm kỷ niệm khi đến hội chợ

 

Với những món bánh dân gian tại hội chợ Bình Định, nghệ sĩ Xuân Hương chỉ mong đem một chút công sức nhỏ bé của mình để góp sức cùng doanh nghiệp, doanh nhân đưa những điều tử tế đến người tiêu dùng Bình Định.

 

Để truyền đi thông điệp hãy là những người sản xuất tử tế từ trong cái tâm của mình, nghệ sĩ Xuân Hương nói.
Khu vực Phiên chợ Xanh tử tế luôn có lượng khách đến tham quan mua sắm đông đảo

 

Cũng là một thành viên của CLB ĐSHV, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sử dụng sở trường của mình, đem lời ca tiếng hát để hát về hàng Việt, về những điều tử tế để truyền khát vọng, niềm tin cho những em học sinh nghèo.

 

Trong hội chợ Bình Định, khi Ban tổ chức phát những phần quà ý nghĩa cho 20 em học sinh nghèo vượt khó, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: Tham gia trong ĐSHV với tôi là một niềm tự hào vì khi sử dụng những sản hàng Việt Nam ngày càng tốt hơn thì tôi cảm thấy đó cũng là cách để cho chúng ta giúp đỡ các doanh nghiệp cùng tiếp cận thị trường một cách nhanh và rộng hơn.

 

Đồng hành cùng doanh nghiệp để giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn là công việc hết sức thiết thực, bởi khi tạo ra của cải vật chất thì chúng ta luôn mở rộng lòng mình để đem thêm những tình cảm yêu thương cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

 

Bài, ảnh: Trần Quỳnh


In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.