Đến Hội chợ HVNCLC TPHCM thưởng thức món ngon ‘Chiếc Thìa Vàng’

Những ai yêu thích ẩm thực, muốn thưởng thức những món ngon nổi tiếng từ cuộc thi đầu bếp chuyên nghiệp Chiếc Thìa Vàng, hãy đến với Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM diễn ra từ ngày 27/4 – 2/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - số 1, đường Lữ Gia, quận 11, TPHCM.

Tạm ngưng tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2017

Khác với tiền lệ mỗi năm tổ chức một lần, sau năm 2016, cuộc thi Chiếc Thìa Vàng sẽ tạm ngưng tổ chức một năm, tức không diễn ra cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2017.

Vợ Năm Quẹo và của hồi môn tình quê

Vợ Năm Quẹo, tên Phan Thị Hồng Nhi, nói: được giải á quân lần này nhờ bám theo giá trị món ngon truyền thống, nhờ Đỗ Khuê, Bửu Việt mà tui biết củ hủ khóm, biết trái mỏ quạ, nhờ anh em mà tui làm nhà lưới trồng rau sạch, nghe em cháu góp ý mà biết làm đẹp món ngon.

Người yêu mới của ẩm thực Việt

Khép lại một năm bận rộn và đầy cảm hứng với Chiếc thìa vàng, nếu có gì để nhớ nhất, đó chính là cuộc họp ban giám khảo trước ngày diễn ra vòng thi chung kết. Quanh một chiếc bàn hình bầu dục của nhà thi đấu Quân khu 7, là những câu chuyện râm ran bằng tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Việt chen lẫn vào nhau. Bên ngoài êkíp của The New York Times đứng chờ sẵn…

Ăn trưa với đầu bếp số 1 thế giới

Eckart Witzigmann – người được mệnh danh là “đầu bếp thế kỷ” đáp chuyến bay dài 16 giờ từ Munich, Đức đến Sài Gòn vào giữa giờ cơm trưa. Ông bảo, hay là đi tìm một quán ăn nào đó đi… Và Thế Giới Tiếp Thị có cái may mắn ngồi ăn cùng nhân vật đầu bếp đặc biệt này…

Khu Du lịch Bình Quới 1 vô địch Chiếc Thìa Vàng 2016

Tối 7.12, tại Gem Center (TP.HCM), các đầu bếp Khu Du lịch Bình Quới 1 được xướng tên ở bục cao nhất của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng mùa thứ tư, trở thành chủ nhân của Cúp Đầu bếp danh giá và giải thưởng 1 tỷ đồng.

Chung kết Chiếc Thìa Vàng

Từ 7 giờ sáng ngày 6/12, 15 đội xuất sắc nhất của Chiếc Thìa Vàng 2016 chính thức bước vào trận chung kết đầy kịch tính. Kịch tính, không chỉ vì đề thi luôn bí mật, mà còn vì giải thưởng năm nay ngoài 1 tỉ đồng, cúp Đầu bếp lại có vinh dự đứng cùng “Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann để tôn vinh sự quyến rũ của gia vị Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới. Cuộc thi đang diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 từ 7g đến 18g (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Phú Nhuận, TP.HCM).

Ai chiến thắng tại Chiếc thìa vàng?

Ngày 6.12 sắp tới, 15 đội xuất sắc nhất của Chiếc thìa vàng 2016 sẽ gặp nhau ở trận chung kết đầy kịch tính. Kịch tính, không chỉ vì đề thi luôn bí mật, mà còn vì giải thưởng năm nay ngoài 1 tỉ đồng, cúp Đầu bếp lại có vinh dự đứng cùng “Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann để tôn vinh sự quyến rũ của gia vị Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Những thông tin chính cho Cuộc thi Chung kết Chiếc thìa vàng 2016

15 đội thi xuất sắc nhất cả nước sẽ bước vào vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016, diễn ra vào ngày 6,7.12.2016 tại Nhà thi đấu quân khu 7 - Số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Ngôi sao đi tìm đầu bếp ngôi sao

Một trong những ngôi sao sáng nhất trong thế giới ẩm thực, "đầu bếp Thế kỷ" Eckart Witzigmann chuẩn bị sang Việt Nam làm giám khảo vòng thi chung kết Chiếc Thìa Vàng. Sự nô nức của cộng đồng đầu bếp khu vực Đông Nam Á vì lần xuất hiện này của ông làm bật lên một câu hỏi: Làm thế nào để có những đầu bếp ngôi sao của Chiếc Thìa Vàng?

Món ăn vàng của đất phương Nam

Dù chỉ có ba đội vào đến vòng bán kết của Chiếc thìa vàng 2016, các đầu bếp của vùng đất phương Nam vẫn trình diễn một không gian rộng mở, đậm sắc màu khẩn hoang và đặc biệt là tinh thần phóng khoáng của vùng đất mang tên dòng sông Chín Rồng...

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.