15:25' 11/06/2018
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng đầu bếp Đỉnh Việt Nam đi chợ và... Livestream
      E-mail        
Đi thăm nhiều gian hàng, dùng thử, tìm hiểu về sản phẩm, chụp hình sản phẩm, livestrearm trên trang facebook cá nhân của mình… đó là những hình ảnh mà Đại sứ hàng Việt - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thực hiện tại Phiên chợ Xanh tử tế lần thứ 92 diễn ra vào cuối tuần qua.

 


Đại sứ hàng Việt -  ca sĩ Nguyễn Phi Hùng dùng thử sầu riêng 6Ri tại Phiên chợ Xanh tử tế


 
Cảm nhận hương vị thiên nhiên từ bồ kết An Nhiên

 

Ghé thăm một số gian hàng như Câu lạc bộ Nông gia miền Tây, Bồ kết An Nhiên, miến dong Hoàng Nguyên, tỏi, sầu riêng 6Ri… ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đều dừng lại, hỏi thêm về sản phẩm, công dụng, chức năng và việc bán hàng.


“Tôi ấn tượng mạnh bởi so với cách nay 6 tháng tôi ghé phiên chợ thì nhiều sản phẩm bao bì, mẫu mã đã đẹp hơn rất nhiều, nhìn là muốn mua về dùng liền. Bên cạnh đó lại có thêm nhiều sản phẩm mới, đặc trưng của các vùng miền nữa”, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.


Theo ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, hơn 2 năm Phiên chợ Xanh tử tế hình thành và lớn mạnh như thế, khẳng định một điều rằng, người tiêu dùng đã và đang quan tâm tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn nhiều hơn.


“Và người bán cũng nhiều hơn, đa dạng các sản phẩm hơn, chứng tỏ uy tín của Phiên chợ Xanh tử tế đã lan rộng ra nhiều địa phương nên người sản xuất sạch biết để đến”.


Một số hình ảnh Đại sứ hàng Việt – ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tham các gian hàng

 Chụp hình sản phẩm của Câu lạc bộ Nông gia miền Tây, bồ kết An Nhiên để đưa lên facebookTìm hiểu miến dong Hoàng NguyênXem công đoạn bóc và ăn sầu riêng 6 RiTrả lời phỏng vấn các “phóng viên” là người tiêu dùng tại Phiên chợ

 

Bên cạnh hoạt động của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, còn một hoạt động khác cũng gây sự chú ý từ những người nội trợ khi đến mua sắm. Đó là đầu bếp đỉnh Việt Nam, anh Võ Hoàng Nhân.


Tại đây, đầu bếp Võ Hoàng Nhân thực hiện món ăn cá basa sốt rau thơm. Với nguyên liệu cá basa của doanh nghiệp Cỏ May, cùng nước sốt được tạo ra bởi nhiều loại rau thơm, gia vị, hạt…


Nhiều bậc cha mẹ đã đưa theo các em nhỏ đến để xem, học tập cách làm và dùng thử sản phẩm.


Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động tại khu vực nấu ăn của Phiên chợ Xanh tử tế
Đầu bếp Võ Hoàng Nhân
Hơn chục loại nguyên liệu để làm ra món cá basa sốt rau thơmNhiều em thiếu nhi thích thú với “nghề” làm đầu bếpLọc phần nạc từ cá basa
Bắt đầu ướp cá với các loại gia vị
Sau đó cuốn cá vào trong bao ni lôngRồi cho vào nồi hấp trong khoảng 15 phút
Một số hình ảnh khác

 

Bài, ảnh: Trần Quỳnh

In bài
  Ý kiến của bạn
Họ tên : E-mail (*):
Tiêu đề :
Nội dung ý kiến :
Lưu ý: (*) là bắt buộc nhập
Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.