Phá cách trong chiếc bánh Trung thu

“Mùa tết Trung thu năm nay chúng tôi hướng vào thành phần là giới trẻ. Bánh Trung thu năm nay sẽ khác biệt hoàn toàn, phá cách nhưng vẫn giữ nét truyền thống.” Tổng giám đốc DNTN bánh kẹo Á Châu (ABC bakery) - ông Kao Siêu Lực chia sẻ.

Trăm lí do bác sĩ nghỉ việc bệnh viện

Câu chuyện nhiều bác sĩ bệnh viện đa khoa Cần Thơ nghỉ việc đang gây chú ý công luận. Nhưng thực tế vấn đề không mới, đã và đang xảy ra ở những bệnh viện lớn tại địa phương khác trong nhiều năm nay, chỉ có điều ít ai dám nói ra.

Từ trái ngon cù lao An Bình tới sàn giao dịch nông sản Vĩnh Long

“Hiện nay, cái khó là chưa tìm đầu ra ổn định cho trái cây An Bình”, ông Võ Văn Quốc, giám đốc Trung tâm thông tin nông nghiệp nông thôn tỉnh Vĩnh Long nói tại tọa đàm “Liên kết mạng lưới sản xuất trái cây an toàn cho sản phẩm nhãn và chôm chôm cù lao An Bình”, do Trung tâm thông tin nông nghiệp nông thôn (thuộc Sở NN&PTNT) tỉnh Vĩnh Long tổ chức tại UBND xã An Bình, huyện Long Hồ ngày 30.07.2016.

Sự khác biệt giữa làm nước tương theo lối truyền thống và hiện đại?

“Nếu làm nước tương theo lối truyền thống mất từ 48 đến 96 giờ thì bây giờ chúng tôi chỉ mất khoảng 15 giờ để cho ra được một mẻ nước tương (1.000 lít)”, chủ một doanh nghiệp hơn 20 năm hoạt động trong ngành sản xuất nước chấm tại Long An trải lòng.

Làm hợp tác xã kiểu mới, cứ tin vào lớp trẻ

Cả nước hiện có 11.127 HTX, trong đó ĐBSCL có gần 1.250 HTX, chiếm 11,2%, thống kê của Liên minh HTX Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến nay hiệu quả hoạt động của các HTX đang bộc lộc nhiều điểm yếu, số HTX hoạt động yếu kém dẫn đến giải thể ngày càng tăng.

Tổng dư nợ nông nghiệp ở ĐBSCL 190.000 tỷ đồng

Hội nghị “Hoạt động tín dụng ngân hàng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng ĐBSCL”do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, UBND tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức ngày 12/7/2016, trong khuôn khổ MDEC – Hậu Giang 2016.

ĐBSCL Liên kết, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển lấy lại đà tăng trưởng

Ngày 11/7/2016, tại thành phố Cần Thơ, Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương huớng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Phân khúc thị trường mới: Sản phẩm tươi ăn liền cho trẻ ăn dặm

Với sự tiện dụng, ngành cháo ăn liền đang được xem là lĩnh vực tiềm năng mà các doanh nghiệp ngành hàng thực phẩm không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhánh sản phẩm cháo tươi ăn liền dành cho trẻ em lại là phân khúc hoàn toàn mới mẻ với các nhà sản xuất Việt.

Chiếc bếp gas du lịch được làm ra như thế nào?

Gần 10 công đoạn, hơn 20 chi tiết nhỏ mới có thể làm nên được một chiếc bếp gas du lịch hay còn gọi là bếp gas mini. Nhưng cụ thể các công đoạn ra sao, chi tiết như thế nào?

Gỏi lá: hồn ẩm thực Tây Nguyên

Chua chua, cay cay, thơm thơm, nồng nồng… là những hương vị đặc trưng của món lá rừng mà người Tây Nguyên hay gọi là “lễ lá” cái tên nghe lạ lẫm, ngỡ như là một lễ hội của người đồng bào, nhưng nó đơn giản hơn nhiều…

Phiên chợ của những điều tử tế

Bạn đi chợ, nhưng lại ngại ngần khi đối diện với những bó rau mơn mởn trông thật tươi ngon nhưng tắm đầy hóa chất, thuốc tăng trưởng... những độc chất không giết bạn ngay nhưng sẽ ngấm dần, bào mòn cơ thể bạn qua năm tháng.

Các tin khác
Xem theo ngày :
Quảng cáo 2nd
Khám phá Anova Feed
 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN BSA
 
Flash MP3 Player
12 CA KHÚC
Hát về hàng Việt

  QUẢNG CÁO 
Designed & Implementation by VietPho Co., Ltd.